Nhẫn Giả Mobile gây hứng thú bởi đồ họa 2D sáng tạo và đầy tính nghệ thuật

Nhẫn Giả Mobile (Nhan Gia Mobile) sở hữu đồ họa 2D phong cách chibi quen thuộc nhưng có nhiều điểm sáng tạo riêng cùng gameplay thẻ tướng thân thiện.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2020 Giới thiệu game
Nhẫn Giả Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhẫn Giả Mobile

Nhẫn Giả Mobile (Nhan Gia Mobile) sở hữu đồ họa 2D phong cách chibi quen thuộc nhưng có nhiều điểm sáng tạo riêng cùng gameplay thẻ tướng thân thiện.

Nhẫn Giả Mobile đưa người chơi vào một hành trình khám phá thế giới Ninja và Samurai cực kỳ đặc biệt. Bằng phong cách chibi quen thuộc nhưng tạo hình, phong cảnh, âm thanh hòa quyện giữa 3 nền văn hóa Nhật – Trung – Hàn khiến người chơi cảm thấy thích thú. Đặc biệt các hiệu ứng chiến đấu, chiêu thức huyễn thần khiến toàn màn hình bị bao phủ bởi nhiều màu sắc rực rỡ gây ấn tượng mạnh về thị giác.

Nhẫn Giả Mobile gây hứng thú bởi đồ họa 2D sáng tạo và đầy tính nghệ thuật 0
Nhẫn Giả Mobile gây hứng thú bởi đồ họa 2D sáng tạo và đầy tính nghệ thuật 1

Giao diện của Nhẫn Giả Mobile cũng được thiết kế độc đáo, bạn sẽ được dẫn dắt bằng các nhiệm vụ khiêu chiến ải, tìm hiểu các tính năng mới khai mở theo cấp độ.

Nhẫn Giả Mobile gây hứng thú bởi đồ họa 2D sáng tạo và đầy tính nghệ thuật 2

Trong quá trình đó, người chơi sẽ được nhận hoặc tự chiêu mộ thêm tướng mới để hoàn thiện đội hình gồm tối đa 5 người. Đồng thời nhận được trang bị, nguyên vật liệu để gia tăng sức mạnh cho tướng.

Nhẫn Giả Mobile gây hứng thú bởi đồ họa 2D sáng tạo và đầy tính nghệ thuật 3

Gameplay thẻ tướng trong tựa game này rất quen thuộc, người chơi vẫn sẽ nâng cấp tướng, kích duyên, thêm trang bị, cường hóa trang bị, tăng sao, bồi dưỡng thiên phú. Hệ thống tướng cũng được phân chia theo phẩm chất S, SS, SSS và một tướng đặc biệt phẩm chất KKK.

Nhẫn Giả Mobile gây hứng thú bởi đồ họa 2D sáng tạo và đầy tính nghệ thuật 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhẫn Giả Mobile – Tựa game đấu tướng lấy đề tài Ninja vs Samurai về Việt Nam

Trong chiến đấu, các tướng của 2 bên sẽ tấn công theo lượt và khi tích đủ nộ sẽ tự động tung chiêu thức nếu dùng auto. Bạn cũng có thể tự mình điều khiển và tung chiêu thức khi cần thiết.

Nhẫn Giả Mobile gây hứng thú bởi đồ họa 2D sáng tạo và đầy tính nghệ thuật 5

Bên cạnh đó, đội hình còn có sự trợ giúp của Huyễn Thần. Huyễn Thần không chỉ được tạo hình khổng lồ mà sức chiến đấu cũng vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể kích hoạt các thuộc tính thêm cho Huyễn Thần.

Nhẫn Giả Mobile gây hứng thú bởi đồ họa 2D sáng tạo và đầy tính nghệ thuật 6

Game Nhẫn Giả Mobile cũng có rất nhiều những tính năng và hoạt động thú vị, được phân bố khai mở hợp lý theo cấp độ. Bên cạnh khiêu chiến ải còn có thám hiểm kho báu, truy nã thủ lĩnh, khiêu chiến vũ môn, tháp bí thuật, võ đài, quần anh điện, thí luyện ngày,…cho người chơi từ từ tìm được nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Nhẫn Giả Mobile gây hứng thú bởi đồ họa 2D sáng tạo và đầy tính nghệ thuật 7

Hơn thế nữa, người chơi còn có cơ hội gia nhập Gia Tộc, Thế Lực, Phe Phái, cùng nhau chiến đấu tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa tất cả người chơi. Với lối chơi đơn giản nhưng nhiều nội dung lôi cuốn, đặc biệt tái hiện khéo léo những hoạt động trong thế giới Ninja hay Samurai hứa hẹn sẽ làm hài lòng fan game thẻ tướng.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhangiamobilecmn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới