Nhai Cơ Thương Thần – Game bắn súng giống Rambo Lùn

Nếu bạn là người từng say mê với trò chơi Rambo lùn thì Nhai Cơ Thương Thần là tựa game mobile sở hữu lối chơi hấp dẫn không kém một chút nào!

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2016 Giới thiệu game

Nếu bạn là người từng say mê với trò chơi Rambo lùn thì Nhai Cơ Thương Thần là tựa game mobile sở hữu lối chơi hấp dẫn không kém một chút nào!

Nhai Cơ Thương Thần là tựa game mobile online thuộc thể loại game bắn súng, hiện mới ra mắt phiên bản dành cho Android. Điểm ấn tượng của trò chơi nằm ở lối chơi hành động đậm chất Metal Slug – hay còn biết đến với tên gọi Rambo lùn được game thủ rất yêu thích trên nhiều hệ máy khác nhau.

Nhai Cơ Thương Thần - Game bắn súng giống Rambo Lùn 0

Nhai Cơ Thương Thần sở hữu một nền đồ họa 2D mang màu sắc tươi sáng và hiện đại. Tất cả các chi tiết trong game đều được vẽ rất tỉ mỉ kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng kết hợp khi chiến đấu, đã đem lại cảm giác mãn nhãn dành cho game thủ trong khi trải nghiệm. Ngoài ra, âm thanh của trò chơi cũng là một điểm cộng khác tạo dấu ấn.

Nhai Cơ Thương Thần - Game bắn súng giống Rambo Lùn 1

Lối chơi của Nhai Cơ Thương Thần vẫn theo hình thức vượt ải theo cốt truyện. Thông qua việc tham gia các màn chơi, người chơi có cơ hội đối mặt với nhiều thử thách khác nhau. Ở đó, bạn sẽ được hòa mình vào những trường đoạn một chọi số đông, đậm chất Rambo. Nhiệm vụ chính hầu hết sẽ là tiêu diệt toàn bộ quái vật cản đường để nhận về điểm kinh nghiệm, trang bị và các nguyên liệu.

Nhai Cơ Thương Thần - Game bắn súng giống Rambo Lùn 2

Nhai Cơ Thương Thần - Game bắn súng giống Rambo Lùn 3

Với một lối chơi trên mobile, Nhai Cơ Thương Thần cũng sở hữu một cơ chế điều khiển đơn giản những cũng cần những thao tác nhanh từ phía game thủ. Game bao gồm các nút điều hướng quen thuộc đi kèm một nút nhảy và các 3 phím sử dụng kỹ năng. Có thể nói trong Nhai Cơ Thương Thần, việc di chuyển nhân vật là điều khá quan trọng bởi nó giúp nhân vật chính vừa tấn công, thay đổi giữa các địa hình và né tránh các làn đạn từ phía kẻ thù. Một lưu ý khác đó là người chơi cũng cần để ý phá những thùng chưa vật phẩm (gồm vũ khí, giáp,…) để gia tăng khả năng chiến đấu.

Nhai Cơ Thương Thần - Game bắn súng giống Rambo Lùn 4

Nhai Cơ Thương Thần - Game bắn súng giống Rambo Lùn 5

Phong cách chiến đấu của Nhai Cơ Thương Thần có sự kết hợp hài hòa giữa hai huyền thoại Metal Slug và Contra. Game sử dụng màn hình ngang truyền thống, người chơi sẽ điều khiển những tay súng bay nhảy khắp màn hình dưới cơn mưa đạn, bom để chiến đấu. Lối chơi của của Nhai Cơ Thương Thần tưởng chừng đơn giản nhưng thực chất khi càng chơi, game thủ sẽ càng bị cuốn vào một không khí hành động vô cùng quyết liệt và hấp dẫn.

Nhai Cơ Thương Thần - Game bắn súng giống Rambo Lùn 6

Nhai Cơ Thương Thần - Game bắn súng giống Rambo Lùn 7

Ngoài những yếu tố chiến đấu cổ điển, Nhai Cơ Thương Thần cũng thêm vào những yếu tố nhập vai hòng giữ chân người chơi. Ở đó, bạn có thể nâng cấp các kỹ năng hoặc thuộc tính cho nhân vật thông qua các tính năng cường hóa khá đơn giản.  Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội sở hữu vô vàn các loại vũ khí trang bị, pet trợ chiến để thỏa sức khám phá và chọn lựa, thay đổi phong cách chiến đấu cho bản thân. Ngoài ra, game còn được hòa mình vào các màn chơi thiên về PvP như Đấu trường, săn Boss…hấp dẫn khác.

Nhai Cơ Thương Thần - Game bắn súng giống Rambo Lùn 8

Nhai Cơ Thương Thần - Game bắn súng giống Rambo Lùn 9

Có thể nói, Nhai Cơ Thương Thần với lối chơi đơn giản những đậm chất hành động sẽ mang đến cho game thủ nhớ về Rambo lùn một thời.

Nhai Cơ Thương Thần - Game bắn súng giống Rambo Lùn 10

Trang chủ (Trung Quốc): https://www.9game.cn/jjqshd/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim