Ngự Thần Sư VTC – Game tiên hiệp có cốt truyện thần thoại cảm động

Ngự Thần Sư VTC sở hữu đồ họa 3D mang âm hưởng nghệ thuật của Âm Dương Sư cùng cốt truyện thần thoại giả tưởng vô cùng lôi cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2021 Giới thiệu game
Ngự Thần Sư VTC

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTCGames

Ngự Thần Sư VTC

Ngự Thần Sư VTC sở hữu đồ họa 3D mang âm hưởng nghệ thuật của Âm Dương Sư cùng cốt truyện thần thoại giả tưởng vô cùng lôi cuốn.

Người chơi sẽ bắt gặp những nhân vật thần thoại cổ điển như Hứa Tiên, Bạch Xà, Hậu Nghệ, Hằng Nga, Thỏ Ngọc, Kim Ô,…Tuy nhiên câu chuyện mà họ tạo nên lại là một câu chuyện giả tưởng hoàn toàn mới vô cùng cảm động.

Ngự Thần Sư VTC - Game tiên hiệp có cốt truyện thần thoại cảm động 0

Được thiết kế bởi đồ họa 3D màu sắc tươi sáng, huyền ảo, mang màu sắc của Âm Dương Sư, Ngự Thần Sư VTC mở ra một thế giới tiên hiệp vừa quen thuộc nhưng cũng ẩn chứa nhiều bí mật, câu hỏi cần giải đáp.

Cũng như những game MMORPG khác, Ngự Thần Sư bắt đầu với sự lựa chọn nhân vật bao gồm: Kiếm Hào, Vu Chúc, Thần Luật và Ảnh Vũ. Mỗi nhân vật đều sở hữu khả năng chiến đấu, vũ khí, kĩ năng riêng biệt, đóng vai trò khác nhau trong team.

Ngự Thần Sư VTC - Game tiên hiệp có cốt truyện thần thoại cảm động 1

Không chỉ có đồ họa đẹp mắt, sống động, mỗi cảnh sắc đều được thổi hồn mang đến những cung bậc cảm xúc riêng, tựa game MMORPG 3D này còn sở hữu hệ thống thần thú, thời trang,…ai cũng muốn được sưu tầm. Với hàng trăm quái vật, Boss khổng lồ, rồng bay, phượng hoàng đầy màu sắc cùng các linh thú khác hóa thân thành thú cưỡi. Người chơi thỏa sức du hành từ mặt đất cho đến bầu trời, đối mặt với nhiều yêu ma quỷ quái, chiêu mộ cho mình những đồng hành đáng yêu,…

Ngự Thần Sư VTC - Game tiên hiệp có cốt truyện thần thoại cảm động 2

Có thể bạn muốn xem thêm: NBA Ball Stars – Game thể thao hành động nhịp độ nhanh với đồ họa tuyệt vời

Ngự Thần Sử VTC Mobile còn cung cấp hệ thống nhiệm vụ, phó bản, hoạt động, chiến trường phong phú chỉ có thừa chứ không thiếu cho người chơi thỏa sức khám phá. Đặc biệt phải kể đến chiến tranh bá chủ trên biển để tranh đoạt hải đảo. Người chơi sẽ xây dựng tàu chiến, chiến hạm để nắm quyền hạn trên biển, chiếm đảo và các vật phẩm khác. Bên cạnh đó còn được săn quỷ Vương, thu hoạch Rương Kho Báu Kho Báu, Thách Thức Thần Biển và trở thành chúa tể biển cả.

Ngự Thần Sư VTC - Game tiên hiệp có cốt truyện thần thoại cảm động 3

Một điểm đáng chú ý khác chính là hệ thống giao dịch tự do, đấu giá trang bị cũ, đổi trả dễ dàng, tài khoản được bảo mật giúp cho những game thủ giỏi buôn bán trở thành những thương nhân giỏi, đầu tư có hiệu quả, thu được nguồn lợi lớn.

Ngự Thần Sư VTC - Game tiên hiệp có cốt truyện thần thoại cảm động 4

Ngự Thần Sử Mobile còn rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng, nhất là kết đôi người chơi. Tham gia vào game, người chơi sẽ thoát khỏi những cuộc phiêu lưu cô đơn, tìm kiếm những tình yêu ngọt ngào, cùng tri kỉ bước vào lễ đường với nhiều phương thức tố chức khác nhau. Vun đắp mối quan hệ yêu đương còn giúp cặp đôi cùng tăng thuộc tính và hưởng những độc quyền khác.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/nguthansu.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển