NGU IDLE – Tựa game dễ gây hiểu lầm đối với game thủ Việt Nam

NGU IDLE là tựa game dành cho những game thủ sỡ hữu IQ cực cao nhưng lại dễ gây hiểu lầm với game thủ Việt Nam vì cái tên quá "độc".

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2021 Giới thiệu game

NGU IDLE là tựa game dành cho những game thủ sỡ hữu IQ cực cao nhưng lại dễ gây hiểu lầm với game thủ Việt Nam vì cái tên quá “độc”.

Đôi khi không thể nhìn bề ngoài mà đánh giá chất lượng sự vật, game cũng tương tự như vậy. Nhất là khi NGU IDLE, một tựa game tưởng chừng như một câu nói đả kích của game thủ Việt Nam lại là một trải nghiệm khá thú vị dành cho những game thủ yêu thích tính toán và sở hữu IQ cực cao.

Về cơ bản thì NGU IDLE là một tựa game miễn phí trên Steam, tuy nhiên khác với phân loại “hài hước” trong phần mô tả của game, NGU IDLE lại khá nghiêm túc và thiên về phản xạ cũng như khả năng tính toán của game thủ.

NGU IDLE - Tựa game dễ gây hiểu lầm đối với game thủ Việt Nam 0

Cụ thể thì game sẽ tập trung vào số liệu và game thủ phải tính toán nhanh và chuẩn những con số này để có kết quả khi giao chiến. Đặc biệt hơn game sẽ không có điểm dừng, tức là game thủ có thể tăng cấp độ cũng như sát thương đến mức hàng triệu hoặc hàng tỷ nếu tu luyện, độ kiếp đủ lâu.

NGU IDLE - Tựa game dễ gây hiểu lầm đối với game thủ Việt Nam 1
NGU IDLE - Tựa game dễ gây hiểu lầm đối với game thủ Việt Nam 2

Bên cạnh đó NGU IDLE sở hữu đầy đủ những tính năng thú vị của game nhập vai như hệ thống kỹ năng, nhân vật, hệ thống vật phẩm, khả năng thu lượm item với hơn 350 loại và 300 con trùm (được vẽ bằng tay) khác nhau. Đặc biệt khả năng nâng cấp tăng thêm chỉ số cũng là điểm nhấn để game thủ bắt đầu một bài toán mới cũng như tiêu tốn nhiều nơ ron thần kinh hơn với NGU IDLE. Ngoài ra không chỉ có nhân vật nâng cấp được đâu, vũ khí, vật phẩm và khá nhiều thứ sẽ càng khiến game thủ chìm sâu vào rèn luyện kỹ năng tính toán đấy.

NGU IDLE - Tựa game dễ gây hiểu lầm đối với game thủ Việt Nam 3

Nhìn chung NGU IDLE không phải là một tựa game quá sức hấp dẫn hay sở hữu đồ họa đỉnh cao. Nhưng chính cách đặt tên game lại vô tình gợi lên sự tò mò cũng như giúp game thủ rèn luyện khả năng tính toán ks damage chuẩn hơn. Game thủ yêu thích game có thể theo dõi thêm thông tin và tải game miễn phí tại đây:

Tải về trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt