Ngôi Sao Thời Trang: Chấp nhận khác biệt để tạo ra xu hướng

Ngôi Sao Thời Trang được đánh giá là một sản phẩm khá độc đáo tại thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại bởi game được thiết kế chủ yếu dành cho phái nữ.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2016 Giới thiệu game
Ngôi Sao Thời Trang

Thời trang / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngôi Sao Thời Trang

Nếu như Chiến Dịch Huyền Thoại được coi là người mở đầu xu thế game bắn súng online trên mobile thì Ngôi Sao Thời Trang cũng khẳng định mình sẽ là người tiên phong mở ra xu thế game dành cho phái đẹp trong năm 2016.

Ngôi Sao Thời Trang được đánh giá là một sản phẩm khá độc đáo tại thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại bởi game được thiết kế chủ yếu dành cho phái nữ. Đơn giản bởi game sở hữu một đồ họa với tông màu hồng tươi tắn, mang đậm phong cách Anime và một lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng.

Ngôi Sao Thời Trang: Chấp nhận khác biệt để tạo ra xu hướng 0

Game biến người chơi thành nhưng “xì tai lít” thực sự với việc cho phép người chơi mua sắm, lựa chọn kết hợp hàng trăm trang phục, phụ kiện khác nhau cho nhân vật của mình. Không những vậy, game còn cho phép bạn sáng tạo khi có thể tự mình thiết kế ra những trang phục độc đáo nhất, không đụng hàng với bất kỳ ai.

Ngôi Sao Thời Trang: Chấp nhận khác biệt để tạo ra xu hướng 1

Thế nhưng điểm mà phần lớn người chơi sau khi chơi Ngôi Sao Thời Trang lại nằm ở yếu tố nhập vai (RPG) hấp dẫn mà game mang lại. Không phải là những màn chiến đấu chặt chém hay phát triển nhân vật thông thường, game mang đến hệ thống thi đấu đối kháng một cách đơn giản, nhẹ nhàng. Hệ thống nhiệm vụ của game yêu cầu người chơi cần lựa chọn các trang phục đúng như yêu cầu để đạt được điểm số cao nhất. Một số chỉ số cơ bản như thời trang, thanh lịch, ấm áp… là điều người chơi cần lưu ý khi lựa chọn các bộ trang phục.

Ngôi Sao Thời Trang: Chấp nhận khác biệt để tạo ra xu hướng 2

Ngôi Sao Thời Trang: Chấp nhận khác biệt để tạo ra xu hướng 3

Tính ganh đua của trò chơi được thể hiện rõ bằng hệ thống tính điểm dựa trên các chỉ số mà Ban giám khảo (những NPC dễ thương) yêu cầu. Do đó không phải cứ những trang phục đẹp sẽ dành được điểm số cao mà người chơi cần lưu ý những yêu cầu mà game đề ra. Nó giống như một cuộc thi thời trang vậy, vào vai một nhà thiết kế – người chơi cần lựa chọn các trang phục phù hợp với các chủ đề mà ban giám khảo đưa ra.

Ngôi Sao Thời Trang: Chấp nhận khác biệt để tạo ra xu hướng 4

Ngôi Sao Thời Trang là một game mobile đơn giản, dễ thương và lối chơi thật sự hấp dẫn, có tính gây nghiện… Nhưng cũng không phải vì thế mà game thiếu đi những yếu tố bên ngoài giúp mang lại yếu tố cốt truyện cho game thủ.

Ngôi Sao Thời Trang: Chấp nhận khác biệt để tạo ra xu hướng 5

Game có sự đầu tư lớn về mặt lồng tiếng và các câu thoại trong nội dung muốn hướng tới. Mỗi NPC đều được lồng tiếng với các chất giọng và những biểu cảm riêng biệt. Bên cạnh đó, các đoạn hội thoại trong game cũng mang những nội dung gây hài hước như “Không phải dạng vừa đâu”, “Ôi thần linh ơi”… Chắc chắn khi trải nghiệm Ngôi Sao Thời Trang, bạn cũng sẽ phải bật cười đó nhé!

Ngôi Sao Thời Trang: Chấp nhận khác biệt để tạo ra xu hướng 6

Ngôi Sao Thời Trang: Chấp nhận khác biệt để tạo ra xu hướng 7

Có thể nói, Ngôi Sao Thời Trang hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho một game mobile dành cho phái nữ ở thời điểm hiện tại, điều này được thể hiện rõ qua những lời ngợi khen từ phía cộng đồng game thủ. Đặc biệt, đôi khi các bạn nam cũng hãy thử để biết đâu sau này bạn sẽ có thể áp dụng những bộ trang phục ấn tượng ngoài đời thực cho “gấu” của mình.

Trang chủ: http://ngoisao.360play.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021