Ngôi Sao Lấp Lánh – Cùng nhau tìm kiếm những cảm xúc tình yêu thăng hoa

Ngôi Sao Lấp Lánh (Ngoi Sao Lap Lanh) như một cuốn tiểu thuyết ngôn tình sống động đưa người chơi vào những con đường ánh sáng khác lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2021 Giới thiệu game
Ngôi Sao Lấp Lánh

Ngôn tình / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngôi Sao Lấp Lánh

Ngôi Sao Lấp Lánh (Ngoi Sao Lap Lanh) như một cuốn tiểu thuyết ngôn tình sống động đưa người chơi vào những con đường ánh sáng khác lạ.

Ngôi Sao Lấp Lánh là một câu chuyện trọng sinh, nhân vật chính 5 năm trước là một ngôi sao lớn, trên chuyến tàu du lịch trong đêm giao thừa vô tình bị rơi xuống biển. Lúc tỉnh lại phát hiện đã là 5 năm sau, hơn nữa bản thân cũng đã trùng sinh.

Ngôi Sao Lấp Lánh - Cùng nhau tìm kiếm những cảm xúc tình yêu thăng hoa 0

Mở mắt ra nhìn thấy bác sĩ Quan Tồn, là anh hàng xóm thanh mai trúc mã năm nào. Nhờ anh ấy bạn biết được vài chuyện trong quá khứ và tìm được bản thân của mình cùng những bí ẩn sau đó.

Từ địa vị là một người nổi tiếng hạng A đến bây giờ trở thành một người mới bắt đầu, ngành công nghiệp giải trí đã trở nên khác biệt và nguy hiểm hơn rất nhiều so với cách bạn từng biết. May mắn thay, bạn không hề đơn độc.

Ngôi Sao Lấp Lánh - Cùng nhau tìm kiếm những cảm xúc tình yêu thăng hoa 1

Trong Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile sẽ xuất hiện những người bạn hữu ích, những đối tác trong ngành và đặc biệt là 4 nhân vật nam chính sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn. Cốt truyện lãng mạn và bí ẩn đan xen khiến người chơi bị cuốn vào từng tình tiết. Bạn sẽ phải tương tác liên tục, gửi tin nhắn văn bản với các chàng trai, xử lý các tình huống diễn ra.

Ngôi Sao Lấp Lánh - Cùng nhau tìm kiếm những cảm xúc tình yêu thăng hoa 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Giang Hồ Y Quán – Game trồng trọt các loại thuốc để cứu chữa bệnh

Bên cạnh đó, người chơi còn được thu thập hàng trăm bộ trang phục đẹp đủ mọi phong cách: kỳ lạ, truyền thống, trang trọng,… Bạn sẽ được tùy chỉnh diện mạo của mình mỗi ngày để luôn luôn xinh đẹp và nổi bật.

Ngôi Sao Lấp Lánh - Cùng nhau tìm kiếm những cảm xúc tình yêu thăng hoa 3

Ngoài ra, Ngôi Sao Lấp Lánh còn có rất nhiều tính năng, hoạt động phong phú, dễ chơi và có tác dụng gắn kết cộng đồng rất lớn. Các tính năng Xếp hạng danh vọng, PK trên thảm đỏ, Tuần lễ thời trang, Chuyện phiếm & Scandals … luôn đảm bảo sự thú vị của trò chơi, khiến bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Ngôi Sao Lấp Lánh - Cùng nhau tìm kiếm những cảm xúc tình yêu thăng hoa 4

Với đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật toàn là trai xinh gái đẹp, những câu chuyện tình yêu khắc cốt ghi tâm, nhân vật được lồng tiếng Việt chỉn chu, Ngôi Sao Lấp Lánh hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cảm xúc thăng hoa, giúp bạn được cảm nhận cảm giác được trở thành nhân vật chính của một câu chuyện ngôn tình.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/vnnsll
Trang chủ: https://nsll.mocgame.vn/?channel=dNss3C

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này