Ngoài cày KNB ra Chiến Thần Ký Mobile còn cho người chơi thỏa sức “cày người” nữa

Không chỉ là tựa game đầu tiên cho phép người chơi "hút máu" NPH ở bản đồ cày KNB, Chiến Thần Ký Mobile còn sở hữu tính năng chiến quần thể đáng chú ý.

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2018 Giới thiệu game
Chiến Thần Ký

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần Ký

Không chỉ là tựa game đầu tiên cho phép người chơi “hút máu” NPH ở bản đồ cày KNB, Chiến Thần Ký Mobile còn sở hữu tính năng chiến quần thể đáng chú ý.

Gây sốt trong cộng đồng game thủ tuần vừa qua chính là sự xuất hiện của tựa game mobile nhập vai mới nhất của NPH Soha Game có tên gọi Chiến Thần Ký. Thuộc thể loại MMORPG 2,5D cùng đề tài Tam Quốc không còn xa lạ với game thủ Việt song Chiến Thần Ký Mobile đã phá vỡ quy tắc truyền thống của thể loại game nhập vai thông thường, cho phép người chơi được thỏa thích cày KNB bằng cách thể hiện bản lĩnh PK của chính mình.

Ngoài cày KNB ra Chiến Thần Ký Mobile còn cho người chơi thỏa sức

Cụ thể thay vì có những map bản đồ train quái giúp người chơi nhận thêm kinh nghiệm, nguyên vật liệu cần thiết cho việc nâng cấp sức mạnh nhân vật thì trong Chiến Thần Ký Mobile lại có bản đồ kiếm KNB – đơn vị tiền tệ cao và quý nhất, giúp phát triển nhanh chóng lực chiến. Nhưng tất nhiên, KNB này không hề được cho miễn phí mà phụ thuộc vào bản lĩnh của mỗi người chơi, họ sẽ tranh đấu kịch liệt để có cơ hội thu về hơn 200k chỉ trong vòng 30 phút, chưa kể đến các tài nguyên có lợi khác chờ bạn thỏa sức khai thác.

Ngoài cày KNB ra Chiến Thần Ký Mobile còn cho người chơi thỏa sức

Đặc biệt không thể không nhắc đến tính năng PK cướp boss, mà đặc sắc là việc “cuỗm tay trên” kẻ kích sát boss cuối cùng để nhặt toàn bộ vật phẩm. Điều đó có nghĩa là tại các bản đồ săn boss thế giới, chắc chắn sẽ rớt các trang bị xịn và khi boss đã hoàn toàn bị tiêu diệt, cuộc chiến vẫn chưa dừng tại đó. Người có trong tay toàn bộ vật phẩm hẳn sẽ phải nơm nớp lo sợ bởi nếu không kịp trốn thoát khỏi bản đồ mà đã bị những người chơi khác PK chết sẽ bị rớt những gì vừa nhặt được, và những người ở xung quanh có cơ hội “ăn hôi”.

Ngoài cày KNB ra Chiến Thần Ký Mobile còn cho người chơi thỏa sức

Với những đổi mới chưa từng thấy ở trên chắc chắn sẽ gây ra nhiều ức chế cho người chơi nhưng bù lại sẽ khiến mỗi giây phút trong game đều tràn ngập thử thách, nguy hiểm, mở ra cơ hội cho “dân cày” có thể ngẩng đầu trước “đại gia”.

Ngoài cày KNB ra Chiến Thần Ký Mobile còn cho người chơi thỏa sức

Chưa dừng lại ở đó, Chiến Thần Ký Soha còn cho người chơi thỏa sức “cày người” ở hai tính năng chiến quần thể đáng chú ý nhất là Quốc Chiến và Bang Chiến. Theo đó ở tính năng Quốc chiến sẽ không bị giới hạn số người vào chiến trường. Đồng nghĩa với việc tất cả những người chơi đã đăng ký Quốc Chiến sẽ được chia thành 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô cùng tham gia vào chiến trường Trục Lộc. Và nhiệm vụ của mỗi người trong quốc gia đó là bảo vệ nguyên soái phe mình đồng thời tìm cách tiêu diệt nguyên soái của hai phe còn lại. Phe nào có nguyên soái sống sót cuối cùng sẽ giành được chiến thắng.

Ngoài cày KNB ra Chiến Thần Ký Mobile còn cho người chơi thỏa sức

Trong khi đó Bang chiến lại được tố chức theo hình thức chia bảng quyết chiến và chí những bang hội đạt cấp 2 trở lên mới có đủ điều kiện tham dự. Sẽ có 8 lãnh địa Chư hầu và 1 hoàng thành Lạc Dương cho các bang hội tranh chấp. Mỗi bang chỉ được lựa chọn 1 lãnh địa để đăng ký đánh chiếm và phải cạnh tranh với những bang hội khác cùng một sự lựa chọn với mình.

Ngoài cày KNB ra Chiến Thần Ký Mobile còn cho người chơi thỏa sức

Cuối cùng 8 bang hội chiếm được 8 lãnh địa Chư hầu sẽ thi đấu theo bảng theo thể thức loại trực tiếp để tìm ra 2 bang mạnh nhất đánh thành Lạc Dương. Bang cuối cùng giành được thành Lạc Dương được quyền đánh thuế các bang khác và phát lương cho các thành viên trong bang. Ngoài ra bang chủ được trở thành Vua của các vị Vua, có thú cưỡi và danh hiệu riêng vô cùng cao quý.

Ngoài cày KNB ra Chiến Thần Ký Mobile còn cho người chơi thỏa sức

Có thể thấy game Chiến Thần Ký Mobile là MMORPG đầu tiên có thể thức bang chiến như thế này, hứa hẹn là nơi cho người chơi cày mạng người để đổi điểm lĩnh thưởng rất giá trị trong game.

Trang chủ: https://chienthanky.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt