Ngọa Long – Kiêu hùng xuất thế cùng tính năng Thần Lực Thức Tỉnh

Lĩnh ngộ kỹ năng Thần Tướng, gia tăng sức mạnh, tính năng Thần Lực Thức Tỉnh sẽ tạo nên một thế hệ kiêu hùng mới trong game Ngoạ Long.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2016 Giới thiệu game

Lĩnh ngộ kỹ năng Thần Tướng, gia tăng sức mạnh, tính năng Thần Lực Thức Tỉnh hứa hẹn sẽ tạo nên một thế hệ kiêu hùng mới trong phiên bản Xoay Chuyển Càn Khôn, những chiến thần bất bại trên chiến trường Ngọa Long đầy máu lửa.

Đổi đời nhờ Quý Tử

Bên cạnh việc chinh chiến thiên hạ, các vị Chúa công thời Tam Quốc luôn phải bồi dưỡng người kế nghiệp của mình. Tào Tháo có Tào Phi, Tào Thực hùng tài đại lược nối nghiệp, Tôn Kiên cũng rèn giũa nên anh em Tôn Sách, Tôn Quyền mạnh mẽ vô song. Duy chỉ có Lưu Bị, vì A Đẩu nhu nhược, yếu đuối mà cơ nghiệp nhà Thục dần dần suy bại.

Từ lịch sử đến game, các vị thành chủ trong Ngọa Long cũng “đau đầu” không kém trong việc bồi dưỡng những hậu nhân của mình. Không chỉ là người nối nghiệp, Quý Tử còn mang đến cho game thủ những sự trợ giúp đắc lực. Bồi dưỡng được một Quý Tử sở hữu sức mạnh, kỹ năng… siêu khủng, người chơi thậm chí còn có thể “đổi vận” trong game.

Ngọa Long – Kiêu hùng xuất thế cùng tính năng Thần Lực Thức Tỉnh 0Tính năng Thần Lực Thức Tỉnh mang đến nhiều sức mạnh cho thành chủ

Xuất hiện trong phiên bản mới Xoay Chuyển Càn Khôn, tính năng Thần Lực Thức Tỉnh đang khiến việc bồi dưỡng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Quý Tử sau khi giác ngộ sẽ có thể thức tỉnh để học được những kĩ năng mới, bá đạo hơn. Sau khi thức tỉnh, không những kĩ năng được nâng cấp mà cả chỉ số thuộc tính của Quý Tử cũng được nâng lên rõ rệt.

Ngọa Long – Kiêu hùng xuất thế cùng tính năng Thần Lực Thức Tỉnh 1

Nắm giữ bí quyết Thức Tỉnh

Khi Thành chính của người chơi đạt level 150, tính năng Thần Lực Thức Tỉnh sẽ chính thức được khai mở. Trong giao diện hệ thống, game thủ sẽ được nhận 12 lần huấn luyện miễn phí mỗi ngày, tối đa có thể lưu giữ 30 lần, sau khi huấn luyện 60 lần kỹ năng thường sẽ có thể thức tỉnh. Ngoài ra, người chơi có thể nhận 1 cơ hội tạo mới miễn phí mỗi ngày.

Mỗi lần tham gia huấn luyện, hệ thống sẽ tạo mới 3 – 4 thẻ cho một Quý Tử. Ba tấm thẻ đầu được tạo mới chắc chắn xuất hiện, màu trắng, lam, tím hoàn toàn ngẫu nhiên, cấp độ như nhau. Thẻ thứ 4 được tạo mới có xác suất xuất hiện các kỹ năng hoặc sự kiện đặc biệt: học kỹ năng mới, tăng lính xuất chiến… nhưng sẽkhông tăng tiến độ thức tỉnh.

Lần đầu thức tỉnh thành công, Quý Tử chắc chắn sẽ học được một kỹ năng tướng lục. Trong suốt quá trình huấn luyện, Quý Tử còn có thể tích lũy thuộc tính và thuộc tính trưởng thành. Điểm cộng tối đa của mỗi thuộc tính là 103, thuộc tính trưởng thành là 3.2. Sau khi Quý Tử thức tỉnh, tiến hành các trùng tu cũng sẽ cho ra hiệu quả đặc biệt.

Ngọa Long – Kiêu hùng xuất thế cùng tính năng Thần Lực Thức Tỉnh 2

Từ lúc gặp gỡ giai nhân trong Dinh Phủ, ngỏ lời Cầu hôn… cho đến ngày một kiêu hùng mới xuất thế trên chiến trường là cả một chặng đường gian nan. Với tính năng Thần Lực Thức Tỉnh, game thủ sẽ bớt đi những “chặng đường vòng”, nhanh chóng bồi dưỡng nên một hậu nhân xuất chúng, cùng chinh chiến thiên hạ và giành lấy vinh quang trong thế giới Ngọa Long đầy khốc liệt.

Tham gia chinh chiến cùng Ngọa Long ngay tại http://ngoalong.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt