Ngọa Hổ Tàng Long có hệ thống khinh công bá đạo vậy?

Trong game Ngọa Hổ Tàng Long tuyệt kỹ khinh công có 5 cấp độ tương ứng với số lượng bước nhảy trên không trung ở mỗi cấp.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2015 Giới thiệu game
Ngọa Hổ Tàng Long

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ngọa Hổ Tàng Long

Trong game Ngọa Hổ Tàng Long tuyệt kỹ khinh công có 5 cấp độ tương ứng với số lượng bước nhảy trên không trung ở mỗi cấp. 

Thú thật với các bạn rằng dù 2Game bọn mình có từng khinh qua rất nhiều thể loại game mobile online nhập vai 3D chủ đề võ hiệp song chưa thấy game nào lại sở hữu tính năng khinh công lại chân thực như Ngọa Hổ Tàng Long.

Ngọa Hổ Tàng Long có hệ thống khinh công bá đạo vậy? 0

Ngọa Hổ Tàng Long có hệ thống khinh công bá đạo vậy? 1

Ngoài phần hình ảnh, hiệu ứng bắt mắt ra thì game còn cho phép người chơi có thể khinh công chạm nóc nhà, đặt chân đến bất cứ địa hình nào trong game mà bạn thấy. Điều tưởng chừng trước giờ chỉ thấy trên %&&&&&% PC, với những cái tên tuổi lừng danh như Cửu Âm Chân Kinh, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao,…v…v..

Ngọa Hổ Tàng Long có hệ thống khinh công bá đạo vậy? 2Một cảnh khinh công trong phim.

Quay trở lại với vấn đề khinh công thì đây là một trong những tuyệt kỹ mà người học võ bắt buộc phải biết. Thuật khinh công cho phép người học võ có thể có những cú nhảy rất cao và xa, đủ sức vượt tường thành, leo mái nhà, đạp lên ngọn cây chẳng hạn. Ngoài ra khinh công cũng góp phần nâng cao thân pháp cho người học võ, tương hỗ nhiều trong việc giao chiến, tránh né hay thi triển tuyệt học một cách dứt khoát.

Ngọa Hổ Tàng Long có hệ thống khinh công bá đạo vậy? 3

Còn trong game Ngọa Hổ Tàng Long tuyệt kỹ khinh công có 5 cấp độ tương ứng với số lượng bước nhảy trên không trung ở mỗi cấp. Trong đó người chơi sẽ dễ dàng học được 2 bước đầu tiên nhờ làm nhiệm vụ tại môn phái của mình. Tuy nhiên ở các cấp độ 3, 4, 5 game buộc người chơi phải thu thập các mảnh bí kíp thông qua bổn tẩu giang hồ, làm nhiệm vụ mới có được.

Tham gia test game tại: https://ngoahotanglong.vn/dl/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10