Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung – Game nhập vai đa nhân vật trên mobile

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung là tựa game nhập vai hành động với phong cách chuyển class và hệ thống nhân vật thú vị dành cho game thủ mobile

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2021 Giới thiệu game
Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: HHGame

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung là tựa game nhập vai hành động với phong cách chuyển class và hệ thống nhân vật thú vị dành cho game thủ mobile.

Mùa Hè luôn là thời điểm thích hợp để nghỉ ngơi cũng như thưởng thức những tựa game nhập vai bom tấn mới trên nền tảng mobile. Tuy nhiên với Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung thì đây không phải là gương mặt xa lạ nhưng vẫn đảm bảo đem đến những trải nghiệm mới mẻ và không kém phần hấp dẫn dành cho game thủ mobile trong mùa Hè này.

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung - Game nhập vai đa nhân vật trên mobile 0

Được phát hành bởi Hhgame, Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung là tựa game nhập vai hành động với đồ họa 3D phong cách thủy mặc vô cùng ấn tượng sẽ sớm ra mắt game thủ mobile trong thời gian tới. Đặc biệt khác với những tựa game vay mượn hình ảnh Tây Du Ký thì Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung lại khai thác mạnh hơn về mặt nguyên bản và lấy bối cảnh tập trung vào giai đoạn chọc trời khuấy nước đại náo thiên cung của Tề Thiên Đại Thánh.

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung - Game nhập vai đa nhân vật trên mobile 1

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào hành động với hệ thống kỹ năng được phân bố hợp lý như những tựa game kiếm, tiên hiệp nhập vai ngày nay. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của game nằm ở cơ chế chuyển đổi nhân vật cơ động mà nhà phát triển đem đến. Qua đó game thủ không chỉ có thể điều khiển kỹ năng của Tôn Ngộ Không mà còn có thể cơ động chuyển đổi và phối hợp kỹ năng với Lục Nhĩ Mi Hầu, Tâm Nguyệt Hồ hay Thất Công Chúa…

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung - Game nhập vai đa nhân vật trên mobile 2

Về cơ bản lối chơi này không phải quá xa lạ với những game thủ Genshin Impact, tuy nhiên với một tựa game “lạ mà quen” như Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung thì đây lại là một trải nghiệm thú vị khác. Nhất là với đồ họa thủy mặc độc đáo, game thủ sẽ có cảm giác như đang bước chân vào chính hành trình tầm đạo cũng như đòi lại công bằng cho chúng yêu hạ giới của Tề Thiên Đại Thánh trong nguyên tác của Ngô Thừa Ân.

Hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, tuy nhiên game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ (đang xây dựng): http://ngokhong.hhgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NgoKhongOfficial/

Tải về và đăng ký trước trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

▪ Đánh giá: 8.5 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: HHGame

Xem thêm thông tin về Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp