Nghịch Thủy Hàn – MMORPG võ hiệp có đồ họa siêu chân thực, đẹp hơn cả Thiên Dụ

Nghịch Thủy Hàn chính là sản phẩm game online kế thừa của Thiên Dụ (Revelation) - tựa game MMORPG 3D sắp ra mắt phiên bản tiếng Anh trên toàn thế giới của NetEase.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2016 Giới thiệu game

Nghịch Thủy Hàn là bom tấn MMORPG mới nhất được phát triển bởi công ty NetEase, cải biên dựa theo tiểu thuyết võ hiệp cùng tên thuộc chùm tác phẩm “Tứ Đại Danh Bổ” của nhà văn Ôn Thụy An.

Mới đây NetEase đã bất ngờ hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp trong sản phẩm MMORPG mới của mình với tên gọi Nghịch Thủy Hàn (tên tiếng Anh: Treacherous Waters). Được biết, Nghịch Thủy Hàn chính là sản phẩm game online kế thừa của Thiên Dụ (Revelation) – tựa game MMORPG sắp ra mắt phiên bản tiếng Anh trên toàn thế giới của NetEase.

Nghịch Thủy Hàn - MMORPG võ hiệp có đồ họa siêu chân thực, đẹp hơn cả Thiên Dụ 0

Nghịch Thủy Hàn - MMORPG võ hiệp có đồ họa siêu chân thực, đẹp hơn cả Thiên Dụ 1

Điểm nhấn tuyệt vời nhất trong những hình ảnh mà NetEase giới thiệu cho Nghịch Thủy Hàn chính là nền đồ họa tuyệt đẹp với độ chân thực cực cao. Như chúng ta có thể thấy, Nghịch Thủy Hàn tái hiện lại một thế giới rõ nét với hình ảnh được mô phỏng lại giống y như đời thật, vừa tạo cho chúng ta cảm giác chân thực, lại có thêm đôi phần hoa mỹ mang phong cách kiếm hiệp.

Nghịch Thủy Hàn - MMORPG võ hiệp có đồ họa siêu chân thực, đẹp hơn cả Thiên Dụ 2

Nghịch Thủy Hàn là bom tấn MMORPG mới nhất được phát triển bởi công ty NetEase, cải biên dựa theo tiểu thuyết võ hiệp cùng tên thuộc chùm tác phẩm “Tứ Đại Danh Bổ” của nhà văn Ôn Thụy An. Dự kiến, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu sớm nhất là vào giai đoạn cuối năm 2016, và hầu hết thông tin xoay quanh nó đều đang được giữ kín.

Trang chủ: https://n.163.com/

 

Nếu như bạn chưa biết thì Nghịch Thủy Hàn vốn là một tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Ôn Thụy An, có bối cảnh cùng các nhân vật được lồng ghép cùng thời gian với “Tứ Đại Danh Bổ”. Nhân vật chính trong Nghịch Thủy Hàn là Thích Thiếu Thương, trại chủ Liên Vân Trại.

Thích Thiếu Thương vô tình có được thanh Nghịch Thủy Hàn Kiếm từ Diệt Tuyệt Vương Sở Tương Ngọc, một thanh kiếm quý mà ẩn chứa bên trong là bí mật thân thế của Triệu Cấu, vua nhà Tống thời bấy giờ.

Lo sợ bí mật thân thế bị bại lộ, Triệu Cấu ủy nhiệm quyền cho thái sư Thái Kinh và tể tướng Phó Tông Thư tìm giết Thích Thiếu Thương, đoạt thanh Nghịch Thủy Hàn Kiếm để hủy đi bằng chứng về thân thế của mình.

Nghịch Thủy Hàn - MMORPG võ hiệp có đồ họa siêu chân thực, đẹp hơn cả Thiên Dụ 3

Được ủy nhiệm từ vua, Thái Kinh âm thầm cấu kết với Cố Tích Triều, phó trại chủ Liên Vân Trại để giết Thích Thiếu Thương. Bị ám toán, Thích Thiếu Thương dù bị Cố Tích Triều dùng búa đập nát một tay, nhưng vẫn trốn thoát được.

Cả câu truyện Nghịch Thủy Hàn xoay quanh quá trình trốn chạy của Thích Thiếu Thương, từ khi bị Cố Tích Triều ám toán cho tới lúc đòi lại được công bằng cho mình với sự trợ giúp của Tứ Đại Danh Bổ, đặc biệt là Thiết Thủ. Sau này, Thiết Thủ tạm rời khỏi Tứ Đại Danh Bổ, Thích Thiếu Thương được Gia Cát Chính Ngã mời vào tạm thay thế Thiết Thủ trong Tứ Đại Danh Bổ.

Nghịch Thủy Hàn từng được dịch thành phim truyền hình với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Trương Trí Lâm (vai Thích Thiếu Thương) và Chung Hán Lương (vai Cố Tích Triều).

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?