Nghịch thử Siêu Thần Chiến Tướng thấy cảm giác chặt chém thấm vị trên từng đầu ngón tay!

Siêu Thần Chiến Tướng áp dụng chế độ chiến đấu non-target, không hiển thị từng kĩ năng ở trên màn hình. Thay vào đó người chơi sẽ thực hiện các chuỗi nhấn, chạm, lướt, giữ, xoay tròn,…để điều khiển nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2018 Giới thiệu game
Siêu Thần Chiến Tướng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Siêu Thần Chiến Tướng

Độc đáo hơn so với nhiều tựa game mobile hiện có trên thị trường, Siêu Thần Chiến Tướng của NPH SohaGame mang đến khoảng thời gian trải nghiệm đầy hào hứng, lôi cuốn với phong cách chặt chém “sướng tay đã mắt”.

Thuộc thể loại game nhập vai nhưng Siêu Thần Chiến Tướng mobile không gò bó người chơi phải lựa chọn các class nhân vật thay vào đó tất cả người chơi đều bắt đầu cùng một xuất phát điểm như nhau, trải qua những thử thách trong game để phát triển mạnh mẽ hơn.

Nghịch thử Siêu Thần Chiến Tướng thấy cảm giác chặt chém thấm vị trên từng đầu ngón tay! 0

Nghịch thử Siêu Thần Chiến Tướng thấy cảm giác chặt chém thấm vị trên từng đầu ngón tay! 1

Bắt đầu cốt truyện là hình ảnh thời kỳ Tam Quốc ma mị đầy hỗn loạn, chiến tranh, giết chóc diễn ra triền miên. Từ tạo hình nhân vật cho đến dàn tướng hỗ trợ người chơi trong suốt hành trình khám phá game đều vô cùng quen thuộc, vẫn là hình ảnh của những nhân vật nổi danh trong lịch sử Tam Quốc nhưng trở nên bắt mắt hơn với hình dáng cao lớn, mạnh mẽ, quyền lực chẳng khác gì những vị thần trong thần thoại.

Nghịch thử Siêu Thần Chiến Tướng thấy cảm giác chặt chém thấm vị trên từng đầu ngón tay! 2

Nghịch thử Siêu Thần Chiến Tướng thấy cảm giác chặt chém thấm vị trên từng đầu ngón tay! 3

Sau khi người chơi lựa chọn một trong hai giới tính nam và nữ bắt đầu xông pha vào những trận chiến vô cùng kịch tính thông qua các ải thử thách thay vì chuỗi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến như những game cùng thể loại khác. Dễ dàng nhận thấy game mobile Siêu Thần Chiến Tướng không đi sâu tìm hiểu cốt truyện mà chỉ tập trung vào các yếu tố hành động, phô diễn những kĩ năng hoành tráng, đem lại cho người chơi cảm giác chặt chém thỏa mãn.

Nghịch thử Siêu Thần Chiến Tướng thấy cảm giác chặt chém thấm vị trên từng đầu ngón tay! 4

Nghịch thử Siêu Thần Chiến Tướng thấy cảm giác chặt chém thấm vị trên từng đầu ngón tay! 5

Làm nổi bật được mục đích trên và gây ấn tượng với người chơi ngay từ những giây phút đầu chính là nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Màu sắc chủ đạo trong game là những gam màu đậm, đặc biệt tông màu cam như phô trọn cảm giác chiến tranh rực lửa, phù hợp với khung cảnh của thời kỳ Tam Quốc phân tranh quyết liệt. Âm nhạc xuyên suốt trò chơi mang âm hưởng những khúc anh hùng ca bi tráng, tạo cảm giác thúc giục chiến đấu, giúp cho những bước di chuyển trong game trở nên nhanh nhẹn và dứt khoát hơn.

Nghịch thử Siêu Thần Chiến Tướng thấy cảm giác chặt chém thấm vị trên từng đầu ngón tay! 6

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến phần hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, các chiêu thức kĩ năng được khắc họa một cách sinh động, chi tiết từ những bước di chuyển đến khi ra chiêu và thực hiện chiêu cuối. Người chơi còn có thể tự do thi triển, kết hợp chiêu thức để tạo ra những combo liên tiếp trên màn hình, giúp cho việc kết liễu lính, boss nhanh gọn.

Nghịch thử Siêu Thần Chiến Tướng thấy cảm giác chặt chém thấm vị trên từng đầu ngón tay! 7

Nghịch thử Siêu Thần Chiến Tướng thấy cảm giác chặt chém thấm vị trên từng đầu ngón tay! 8

Đặc biệt Siêu Thần Chiến Tướng mang đến cơ chế điều khiển, chiến đấu đúng chuẩn game hành động. Chế độ chiến đấu non-target, không hiển thị từng kĩ năng ở trên màn hình. Thay vào đó người chơi sẽ thực hiện các chuỗi nhấn, chạm, lướt, giữ, xoay tròn,…trên màn hình để di chuyển, né chiêu, lướt tới, chém, tung chiêu nộ,…để giải quyết từng đợt lính và tiêu diệt “trùm” cuối.

Nghịch thử Siêu Thần Chiến Tướng thấy cảm giác chặt chém thấm vị trên từng đầu ngón tay! 9

Với cách thức điều khiển này, người chơi được tự do, linh hoạt hơn trong chiến đấu và tạo nên điểm nhấn cá nhân, phong cách chiến đấu riêng biệt, biến hóa của mỗi người chơi ngay trên đầu ngón tay. Không ai đụng hàng ai và khó có thể đoán trước được phương thức tấn công của nhau.

Một điểm đặc biệt nữa là mỗi người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ rất nhiều vị tướng để hỗ trợ cho mình, mỗi vị tướng được phân chia theo phẩm chất, phẩm chất càng cao thì sức mạnh chiêu thức của vị tướng đó càng mạnh. Dù được chiêu mộ nhiều người nhưng mỗi lần ra trận, người chơi chỉ được mang theo tối đa 6 vị tướng hỗ trợ. Và tùy thuộc vào thao tác thi triển của người chơi, các vị tướng có thể được triệu gọi bất cứ thời điểm nào trong trận chiến khi đã tích đủ mức năng lượng yêu cầu.

Nghịch thử Siêu Thần Chiến Tướng thấy cảm giác chặt chém thấm vị trên từng đầu ngón tay! 10

Nghịch thử Siêu Thần Chiến Tướng thấy cảm giác chặt chém thấm vị trên từng đầu ngón tay! 11

Được biết mỗi vị tướng chỉ sở hữu một skill riêng biệt và tạo nên những hiệu ứng khác nhau, vì vậy việc triệu hồi các vị tướng đúng thời điểm, kết hợp skill của từng vị tướng,tạo ra chuỗi combo skill của tất cả các tướng có trong đội hình…cũng sẽ tạo nên lợi thế cho người chơi trong mỗi trận.

Nghịch thử Siêu Thần Chiến Tướng thấy cảm giác chặt chém thấm vị trên từng đầu ngón tay! 12

Ngoài ra trong quá trình vượt các ải thử thách và chuỗi hoạt động của Siêu Thần Chiến Tướng Soha, người chơi cũng sẽ nhận được nhiều vật phẩm để bồi dưỡng cho nhân vật, gia tặng sức mạnh cho nhân vật bằng việc kiếm và nâng cấp, cường hóa trang bị,…để tham gia vào Lôi đài phân thứ hạng cao thấp, chinh phục và mở khóa các thành do các tướng chiếm giữ để giành được những vật phẩm, trang bị, hồn tướng quý hiếm…

Tất cả sẽ khiến người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán với chuỗi hoạt động phong phú được khai mở theo từng cấp độ trong game. Chính với những ưu điểm đó mà hiện Siêu Thần Chiến Tướng đang được game thủ đại lục đánh giá cao và đang rất được trông chờ ra mắt trong thời gian tới.

Hóng game tại https://www.facebook.com/sieuthan.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt