Nghía qua game Việt Anh Hùng Đại Chiến mobile – Giao diện hiện đại, gameplay được cải tiến

Anh Hùng Đại Chiến mobile là một game mới do Joy Entertainment sản xuất và sẽ được Soha Game phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2016 Giới thiệu game
Anh Hùng Đại Chiến mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Đại Chiến mobile

Anh Hùng Đại Chiến mobile là một game mới do Joy Entertainment sản xuất và sẽ được Soha Game phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Thức chất đây chính là tên tiếng Việt của We Are Heroes – Game MOBA lai chiến thuật từng gây được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ cuối năm ngoái.

Đây không phải là lần đầu tiên mà Anh Hùng Đại Chiến mobile có nhiều sự thay đổi về mặt giao diện hay gameplay. Ban đầu game được xây dựng là một game MOBA thuần túy trên mobile, cho phép game thủ chọn tướng và tham gia vào các đấu trường được thiết kế dạng 3vs3 hay 5vs5 quen thuộc.

Tuy nhiên cuối cùng thì Joy Entertainment đã chọn một phương án tốt nhất và tối ưu nhất, phù hợp với game thủ Việt – đó là lối game thẻ tướng chiến thuật và yếu tố MOBA được thể hiện thông qua một vào tính năng PvP ở mức độ đơn giản hơn. Nhưng sau khi ra mắt vào tháng 9/2015 với tên gọi We Are Heroes thì game cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều, ủng hộ có mà thất vọng cũng có từ phía cộng đồng.

Nghía qua game Việt Anh Hùng Đại Chiến mobile – Giao diện hiện đại, gameplay được cải tiến 0

Nghía qua game Việt Anh Hùng Đại Chiến mobile – Giao diện hiện đại, gameplay được cải tiến 1

Chính vì điều này mà Joy Entertainment liên tục ghi nhận ý kiến của game thủ để hoàn thiện sản phẩm hơn. Và có lẽ việc để cho Soha Game, một đơn vị phát hành game mobile hàng đầu tại Việt Nam hiện nay đứng ra chịu trách nhiệm vận hành sản phẩm là hướng đi đúng đắn của Joy Entertainment . Bên cạnh đó Anh Hùng Đại Chiến mobile cũng chính là tên gọi chính thức tại thị trường trong nước của trò chơi.

Nghía qua game Việt Anh Hùng Đại Chiến mobile – Giao diện hiện đại, gameplay được cải tiến 2

Nghía qua thử phiên bản mới của Anh Hùng Đại Chiến mobile thì điểm đầu tiên mà game thủ có thể nhận ra đó chính là giao diện của game đã được cải tiến hoàn toàn. Sẽ không còn là giao diện giống game thẻ bài thông thường nữa mà game đã áp dụng ngôn ngữ phẳng để mang đến một giao diện mới hiện đại, dễ dàng thao tác hơn cho game thủ.

Nghía qua game Việt Anh Hùng Đại Chiến mobile – Giao diện hiện đại, gameplay được cải tiến 3

Nghía qua game Việt Anh Hùng Đại Chiến mobile – Giao diện hiện đại, gameplay được cải tiến 4

Ngay tại trang chính, bạn có thể tìm ngay được các chế độ chơi mà game cung cấp như Chiến dịch (PvE), Đột Kích (PvP), Đấu Trường (PvP) hay Thử Thách. Ngoài ra những tính năng khác như Bang Hội, Tướng, Nhiệm Vụ, Cửa Hàng hay Sự kiện cũng được hiển thị một cách rõ ràng, chi tiết. Một điểm hạn chế nhỏ ở phiên bản mà chúng tôi chơi thử đó là việc chuyển đổi giữa các tính năng còn bị delay khá lâu.

Trong khi đó về cơ bản thì gameplay của Anh Hùng Đại Chiến mobile vẫn được giữ nguyên, đó là việc người chơi có thể chiêu mộ và phát triển đội hình gồm tối đa 3 tướng và 3 lính cùng ra trận. Game sử dụng đề tài thần thoại với sự kết hợp của nhiều nhân vật khác nhau đến từ lịch sử, truyền thuyết hay trong các game MOBA nổi tiếng với hơn 20 tướng và 40 loại lính khác nhau.

Nghía qua game Việt Anh Hùng Đại Chiến mobile – Giao diện hiện đại, gameplay được cải tiến 5

Nghía qua game Việt Anh Hùng Đại Chiến mobile – Giao diện hiện đại, gameplay được cải tiến 6

Tuy nhiên hệ thống tướng ngoài các vị trí như Đỡ đòn, Hỗ trợ, Đấu Sĩ và Pháp Sư thì trong phiên bản mới này game thủ cũng sẽ được làm quen với hệ thống thuộc tính ngũ hành khá quen thuộc (như Hỏa, Băng, Mộc,…) để tạo thêm những yếu tố tương sinh, tương khắc giữa các tướng với nhau.

Game vẫn dẫn dắt người chơi trải qua những màn chơi Chiến Dịch được thiết kế làm nhiều phụ bản nhỏ khác nhau. Thông qua vượt ải, bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm, vàng và các trang bị để nâng cấp cho nhân vật của mình. Game cũng bao gồm các tính năng cường hóa nhân vật rất chuyển sâu như kỹ năng, thuộc tính, duyên phận, cổ vũ, kim hoàn và bồi dưỡng tăng sao,…Tất cả khiến game thủ bị cuốn vào việc tìm hiểu và khám phá vào game hơn.

Nghía qua game Việt Anh Hùng Đại Chiến mobile – Giao diện hiện đại, gameplay được cải tiến 7

Nghía qua game Việt Anh Hùng Đại Chiến mobile – Giao diện hiện đại, gameplay được cải tiến 8

Bên cạnh đó cơ chế chiến đấu của Anh Hùng Đại Chiến mobile vẫn giữ nguyên giống phiên bản cũ. Theo đó cơ chế chiến đấu của game khá linh hoạt theo phương hướng chuyển cảnh. Ngoài việc sử dụng kỹ năng mỗi khi tướng đầy nộ khí, người chơi còn phải tính toán và di chuyển tướng của mình bằng cách chọn và kéo thả đến vị trí thích hợp. Kẻ thù không chỉ xuất hiện phía trước mặt mà đôi khi còn bất ngờ tấn công từ phía sau. Lượt di chuyển của bạn sẽ có thời gian hồi nhất định, vì vậy các trận đấu trong Anh Hùng Đại Chiến mobile vẫn luôn thật sự cân não và hấp dẫn.

Cuối cùng đồ họa của Anh Hùng Đại Chiến mobile vẫn thể hiện mình có thể sánh vai với nhiều sản phẩm đến từ nước ngoài. Với công nghệ Unity 3D tân tiến, game thể hiện những hình ảnh hết sức ấn tượng về mặt bối cảnh, thiết kế nhân vật. Tất cả đều được thể hiện bằng gam màu tươi sáng, kết hợp các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng ấn tượng, tạo nên cảm giác mãn nhãn cho game thủ khi trải nghiệm.

Nghía qua game Việt Anh Hùng Đại Chiến mobile – Giao diện hiện đại, gameplay được cải tiến 9

Nghía qua game Việt Anh Hùng Đại Chiến mobile – Giao diện hiện đại, gameplay được cải tiến 10

Nhìn chung 2Game đánh giá Anh Hùng Đại Chiến mobile là một sản phẩm do người Việt sản xuất đáng để bạn trải nghiệm. Việc thay đổi rất nhiều về giao diện, gameplay giúp game trở nên dễ chơi, dễ tiếp cận nhiều đối tượng game thủ hơn. Nếu bạn đang muốn tìm đến một game thẻ bài chiến thuật kết hợp MOBA độc đáo thì Anh Hùng Đại Chiến mobile xứng đáng là một game có trong smartphone của bạn trong thời gian tới.

Hóng game tại https://www.facebook.com/anhhungdaichienmobile/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở