Ngạo Kiếm Kỳ Thư đề cao tính năng trợ chiến của mỹ nữ

Trên bước đường trải nghiệm game Ngạo Kiếm Kỳ Thư, game thủ sẽ lần lượt chiêu mộ được tối đa 5 Hiệp Nữ có cá tính, sức mạnh khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 29/10/2015 Giới thiệu game
Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Trên bước đường trải nghiệm game Ngạo Kiếm Kỳ Thư, game thủ sẽ lần lượt chiêu mộ được tối đa 5 Hiệp Nữ có cá tính, sức mạnh khác nhau. Đó là Chu Khởi, Lạc Băng, Hương Hương công chúa, Lý Nguyên Chỉ, Hoắc Thanh Đồng.

Theo đó mỗi Hiệp Nữ sẽ được phân ra nhiều hướng phát triển rõ ràng là công kích, phòng ngự, khống chế và suy yếu. Và trong quá trình chiến đấu, tùy vào nhận định, chiến thuật mà game thủ có thể linh hoạt thay nhanh các mỹ nữ của mình ra ứng chiến.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư đề cao tính năng trợ chiến của mỹ nữ 0

Đặc biệt hơn Ngạo Kiếm Kỳ Thư còn thiết lập thanh kỹ năng hợp thể giữa nhân vật và Hiệp Nữ (Song Kiếm Hợp Bích). Qua đó các tuyệt học nổi tiếng giang hồ, chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung như Càn Khôn Vô Cực, Ngọc Nữ Tâm Kinh, Hàng Long Thập Bát Chưởng… được tái hiện một cách tinh tế.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư đề cao tính năng trợ chiến của mỹ nữ 1

Trang chủ:  https://ngaokiem.aivo.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond