Ngao du khắp biển khơi cùng tựa game Pirates Online M

Pirates Online M là một tựa game MMORPG sắp được ra mắt trên nền tảng di động. Tựa game hứa hẹn mang lại trải nghiệm hoài cổ tuyệt vời đến người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2020 Giới thiệu game

Pirates Online M là một tựa game MMORPG sắp được ra mắt trên nền tảng di động. Tựa game hứa hẹn mang lại trải nghiệm hoài cổ tuyệt vời đến người chơi.

Vốn được ra mắt lần đầu tiên trên nền tảng PC, Pirate Online nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các fan MMORPG với nội dung phong phú. Game được xây dựng với sáu môn phái đa dạng như: Crusader, Sharpshooter, Voyager, Champion, Cleric, Seal Master; để người chơi có thể thỏa sức tung hoành với bộ kỹ năng của môn phái mà mình chọn.

Ngao du khắp biển khơi cùng tựa game Pirates Online M 0

Hệ thống của game rất phong phú với hơn 10000 vật phẩm, 1000 loại quái vật khác nhau, 678 NPC riêng biệt,… Và gần như tái hiện hoàn hảo từ phiên bản PC, Pirates Online M chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm kỳ thú trong việc thu thập và lên cấp.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tiểu Tam Quốc H5 chuẩn game chiến thuật với các đội hình thiên biến vạn hóa

Ngao du khắp biển khơi cùng tựa game Pirates Online M 1

Đồ họa Pirates Online M cũng được thiết kế theo phong cách nhân vật truyện tranh nhỏ nhắn và đáng yêu. Đồng thời, game có hệ thống tương tác cho người chơi như: lái thuyền, tạo tổ đội, tạo hội nhóm, kết đôi,…Vì thế, người chơi có thể cùng bạn bè của mình lập tổ đội để tham gia vào các cửa ải đánh boss theo từng cấp độ phù hợp.

Ngao du khắp biển khơi cùng tựa game Pirates Online M 2

ĐẶC SẮC CỦA PIRATE ONLINE M

+ Đồ họa cổ điển, dễ thương.
+ Các môn khái có hiệu ứng kỹ năng đặc trưng cực đẹp.
+ Hệ thống hơn 10000 vật phẩm phong phú.
+ Cốt truyện khá hay.
+ Nhiều cửa ải đấu boss.

Trang web: https://pirategames.online/
PO Mobile discord: https://discord.gg/GN4nPqp
Fanpage: https://www.facebook.com/piratesonline.po/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ