Ngắm nghía Trảm Ma mobile trước khi ra mắt tại Việt Nam

Trảm Ma mobile hoàn toàn phù hợp với những game thủ yêu thích thể loại nhập vai chặt chém, có nội dung cốt truyện đổi mới, hình ảnh mang phong cách thần thoại Bắc Âu.

Người đăng: Ngày đăng: 10/12/2015 Giới thiệu game
Trảm Ma mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trảm Ma mobile

Trảm Ma mobile hoàn toàn phù hợp với những game thủ yêu thích thể loại nhập vai chặt chém, có nội dung cốt truyện đổi mới, hình ảnh mang phong cách thần thoại Bắc Âu.

Trảm Ma mobile có nền tảng đồ họa hiện đại với công nghệ Unity 3D tiên tiến, game đã khéo léo xây dựng một thế giới bao la, rộng lớn và huyền diệu với sự tồn tại của ánh sáng, bóng tối, con người và ma quỷ.

Cộng với việc sử dụng lối chơi nhập vai hành động thuần túy không khó để Trảm Ma mobile mang đến cho người chơi một cảm giác đậm chất chặt chém đã tay và mãn nhãn. Tốc độ game diễn ra nhanh và liên tục khiến người chơi phải thường xuyên lao vào các cuộc chiến điên cuồng, khốc liệt với sự tàn bạo và ma mãnh của lũ quái vật.

Ngắm nghía Trảm Ma mobile trước khi ra mắt tại Việt Nam 0

Để khởi đầu game thủ sẽ được lựa chọn các class bao gồm Ranger, Wizard, Barbarian với mỗi tuyến nhân vật lại có những sở trường và sức mạnh khác nhau.

Ví dụ như Barbarian là những chiến binh đúng nghĩa với sự ngang tàng, kiên định, dũng cảm, họ không bao giờ lùi bước hay run sợ trước bất kỳ một kẻ thù nào, dù chúng có đáng sợ đến mấy.

Ranger thì lại có sự tinh anh, nhanh nhẹn và mưu trí, đây là class có khả năng tấn công từ xa nhưng lại hạn chế về khả năng cận chiến. Tuy nhiên ưu điểm của class này là sự tốc độ, né tránh.

Wizard có sức mạnh ma thuật đáng gờm, sử dụng pháp thuật để sai khiến ma quỷ, chi phối và điều khiển chúng trong chiến đấu hoặc có thể tự mình trị thương cho bản thân hoặc đồng đội.

Ngắm nghía Trảm Ma mobile trước khi ra mắt tại Việt Nam 1

Ngoài các class cơ bản trên, game thủ còn có thể unlock các class mạnh hơn với những năng lực phi phàm hơn như Magician hay Blade Master. Để có thể làm được điều này, người chơi phải trải qua hàng trăm nhiệm vụ khó khăn với các thử thách nguy hiểm, phải đạt đến một trình độ nhất định.

Ngắm nghía Trảm Ma mobile trước khi ra mắt tại Việt Nam 2

Ngắm nghía Trảm Ma mobile trước khi ra mắt tại Việt Nam 3

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, hệ thống PvP của Trảm Ma mobile cũng rất thú vị, người chơi có thể tham gia chiến đấu cùng với người chơi khác trong các sự kiện săn Boss thế giới để nhận về những phần thưởng giá trị như vật phẩm, tiền, vàng, trang bị phong phú hoặc có thể tham gia vào các trận chiến PK một mất một còn.

Hóng game tại https://www.facebook.com/trammamobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này