Ngắm Admin Thiên Địa 3D hóa Lady Gaga giới thiệu Big Update

Nữ Admin gợi cảm của game mobile Thiên Địa 3D vừa cho ra lò bộ ảnh cosplay Lady Gaga cực “bá đạo” nhân sự kiện khai mở Phiên bản Big Update 3.0 hôm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 04/02/2016 Giới thiệu game

Nữ Admin gợi cảm của game mobile Thiên Địa 3D vừa cho ra lò bộ ảnh cosplay Lady Gaga cực “bá đạo” nhân sự kiện khai mở Phiên bản Big Update 3.0 hôm nay.

Thiên Địa 3D vừa chính thức ra mắt Phiên bản Big Update 3.0 “Đấu Trường Sinh Tử” vào ngày 03/02/2016. Được biết đây là phiên bản được đội ngũ sản xuất người Việt của Thiên Địa 3D ấp ủ nghiên cứu, tập trung các ý kiến đóng góp của game thủ để gây dựng nên. Bên cạnh việc bổ sung loạt map mới, skill Nữ Thần, Siêu Boss hay bộ trang bị 7x-8x-9x tinh xảo… phiên bản lần này còn gây ấn tượng mạnh khi xây dựng thành công tính năng đấu trường khốc liệt chưa từng có.

Nhân sự kiện đặc biệt này, nữ Admin nổi tiếng cộng đồng mạng của Thiên Địa 3D là Ngân Lee vừa cho ra lò bộ ảnh lấy cảm hứng từ cô ca sĩ quái tính Lady Gaga. Sử dụng hình tượng vừa sexy vừa mạnh mẽ như chiến binh này để giới thiệu Phiên bản Big Update 3.0 theo cách cực ấn tượng chỉ Thiên Địa 3D mới có:

Ngắm Admin Thiên Địa 3D hóa Lady Gaga giới thiệu Big Update 0Hình ảnh “lên đồng” theo Lady Gaga cực chất của Ngân Lee

Ra đời đúng dịp Tết Nguyên đán, nhà sản xuất Thiên Địa 3D cũng không quên mang đến cơn mưa quà tặng là các items đặc trưng của ngày lễ cổ truyền lớn nhất dân tộc vào game như: Trang phục áo dài – khăn xếp, bánh chưng, bánh dầy, Phúc – Lộc – Thọ hay Khỉ Vàng với giá trị quy đổi lên tới 5 triệu đồng.

Làm giàu không khó, không khí Tết ngập tràn từ bên ngoài vào trong game, Thiên Địa 3D hứa hẹn mang đến một Phiên bản Big Update trên nền tảng mobile thú vị nhất từ trước tới giờ đến với cộng đồng game thủ Việt:

Ngắm Admin Thiên Địa 3D hóa Lady Gaga giới thiệu Big Update 1

Theo tiết lộ từ NPH, đi cùng với sự ra đời của Phiên bản Big Update “khủng”, Thiên Địa 3D cũng chính thức ra mắt chuỗi sự kiện – ưu đãi – sale off hấp dẫn và chùm quà tặng Tết lớn nhất trong năm, nhằm tri ân cộng đồng game thủ đã gắn bó với tựa game suốt thời gian qua. Cùng tiếp tục theo dõi các thông tin nóng hổi của Thiên Địa 3D tại:

Trang chủ: http://thiendia3d.vtcgame.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu