Nexon: Unknown Heroes – Game mobile nhập vai đánh theo lượt ấn tượng đến từ Hàn Quốc

Unknown Heroes sẽ cho người chơi lao vào những cuộc chiến theo lượt để giải cứu Trái Đất trong chiến trường đầy màu sắc của nền đồ họa đậm chất anime.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2017 Giới thiệu game

Unknown Heroes sẽ cho người chơi lao vào những cuộc chiến theo lượt để giải cứu Trái Đất trong chiến trường đầy màu sắc của nền đồ họa đậm chất anime.

Nếu nói về thị trường game mobile trên thế giới thì có lẽ bạn không thể không biết đến NEXON, một trong những “ông lớn” có thế lực khá mạnh ở Hàn Quốc. Và mới đây đơn vị vừa cho ra mắt thêm một tựa game mobile mới mang tên Unknown Heroes thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt với đồ họa đậm chất anime.

Tham gia vào game này người chơi sẽ được đắm mình vào cuộc phiêu lưu của những anh hùng chỉ xuất hiện trong truyền thuyết. Với nhiệm vụ cùng nhau giải cứu quê hương khỏi bị hủy diệt trước sự tấn công của các thế lực xấu xa ngoài Trái Đất.

Nexon: Unknown Heroes - Game mobile nhập vai đánh theo lượt ấn tượng đến từ Hàn Quốc 0

Unknown Heroes sẽ cho người chơi lao vào những cuộc đấu tranh đánh bại kẻ thù trong nhiều bối cảnh khó tin như một trường trung học hiện đại Nhật Bản, tương lai xa Hồng Kông, thời Châu Âu trung cổ và nhiều nơi khác nữa. Đi kèm cốt truyện hấp dẫn, trò chơi còn sở hữu nền đồ họa 3D tuyệt mỹ nên cảnh quan được thiết kế khá sinh động và nhiều màu sắc.

Nexon: Unknown Heroes - Game mobile nhập vai đánh theo lượt ấn tượng đến từ Hàn Quốc 1

Là một game nhập vai đánh theo lượt khá quen thuộc nên việc người chơi cần làm là thu thập và chiêu mộ cho mình thật nhiều hero mạnh mẽ và sử dụng họ để tạo nên một đội hình bá đạo. Hiện có tới 130 anh hùng với nguồn gốc từ nhiều thời đại như trong thần thoại Hy Lạp và Châu Á để đẩy lùi những kẻ xâm lược ngoại lai kia. 

Nexon: Unknown Heroes - Game mobile nhập vai đánh theo lượt ấn tượng đến từ Hàn Quốc 2

Ngoài ra người chơi còn có thể thu thập các vật liệu có giá trị cho việc chế tác các vật phẩm và nâng cấp các anh hùng từ Daily và Core Dungeons để chiêu mộ thêm quân chuẩn bị cho công cuộc giải cứu Trái Đất. Người chơi còn có thể chọn cho mình trước một thẻ bài anh hùng trước mỗi trận đấu để có thể dễ dàng thay đổi phù hợp với chiến thuật hay loại kẻ thù mà bạn cần đối phó.

Nexon: Unknown Heroes - Game mobile nhập vai đánh theo lượt ấn tượng đến từ Hàn Quốc 3

Nexon: Unknown Heroes - Game mobile nhập vai đánh theo lượt ấn tượng đến từ Hàn Quốc 4

Có thể nói Unknown Heroes tập trung khá nhiều vào chế độ chơi Campaign PvE khi có tới 150 nhiệm vụ cùng cốt truyện độc đáo chờ bạn khám phá. Ngoài ra khi người chơi đạt được một vài mốc level nhất định, hệ thống sẽ mở khóa thêm nhiều chế độ và tính năng mới, giúp bạn có thể gia tăng chỉ số, thuộc tính cho mỗi nhân vật.

Tải game Unknown Heroes cho  iOS – Android – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt