Nexo Knights: Merlok 2.0 – Trải nghiệm cảm giác game nhập vai với chất liệu đồ họa lego độc nhất

Mục tiêu của game Nexo Knights: Merlok 2.0 là cứu vương quốc Knighton khỏi bàn tay độc ác của Jestro cùng đội quân quái vật của hắn.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2017 Giới thiệu game

Hẳn mọi người đã không còn gì xa lạ với những bộ xếp hình Lego rồi phải không? Với bối cảnh đa dạng cùng độ sáng tạo siêu hạng, trò chơi tưởng như đơn giản này đã chiếm lấy trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới. Đây là một trong những chủ đề ăn khách của bộ xếp hình Lego là Nexo Knights nay đã bước chân lên thị trường game mobile dưới cái tên là Nexo Knights: Merlok 2.0

Theo đó series Nexo Knights của Lego xoay quanh Knighton – một vương quốc pha trộn giữa khoa học và ma thuật. Nơi những cỗ máy chiến tranh hiện đại đua tài cùng những thầy phù thủy, thậm chí có những hiệp sĩ trong bộ giáp thông minh và mạnh mẽ như giáp của Iron Man. Mọi thứ vẫn ổn cho đến Jesto – tên hề độc ác xua quân đến tấn công vùng đất này và cầm tù tất cả. Trong bối cảnh loạn lạc đó, 5 hiệp sĩ đến từ Knights Academy cùng với chú robot dẫn đường Merlok 2.0 bắt đầu hành trình cứu thế của mình.

Nexo Knights: Merlok 2.0 – Trải nghiệm cảm giác game nhập vai với chất liệu đồ họa lego độc nhất 0

Mục tiêu của game là cứu vương quốc Knighton khỏi bàn tay độc ác của Jestro cùng đội quân quái vật của hắn. Game thủ sẽ bắt đầu chuyến hành trình của mình phiêu lưu trong lâu đài “di động” Fotrex (Rolling Cast), chiến đấu tiêu diệt tay sai của Jesto trên một bản đồ rộng lớn trước khi bước sang màn chơi mới. 

Nexo Knights: Merlok 2.0 – Trải nghiệm cảm giác game nhập vai với chất liệu đồ họa lego độc nhất 1

Để làm được điều này người chơi cần kiểm soát nguồn năng lượng NEXO Powers tuyệt vời của các hiệp sĩ. Đây là những kĩ năng mạnh mẽ cho cho nhân vật của bạn, giúp họ luôn sẵn sàng trong trận chiến. Các NEXO Powers được đặt rải rác trên bản đồ và yêu cầu bạn phải quét chúng trước khi có thể đưa nó vào bộ sưu tập của mình được.

Nexo Knights: Merlok 2.0 – Trải nghiệm cảm giác game nhập vai với chất liệu đồ họa lego độc nhất 2

Khi bước vào các trận chiến, màn hình sẽ chuyển sang kiểu chiến trường thời gian thực với góc nhìn top down với lối chơi gần giống các game thẻ tướng khi bạn sử dụng và chờ NEXO Powers hồi lại được. Lưu ý là NEXO Powers cần được sạc trước mỗi trận đấu mới  sử dụng được, đồng thời cũng có những lựa chọn giúp bạn có thể nâng cấp chúng dần dần theo thời gian.

Nexo Knights: Merlok 2.0 – Trải nghiệm cảm giác game nhập vai với chất liệu đồ họa lego độc nhất 3

Bạn có thể tùy chỉnh cho dàn nhân vật của mình như áo giáp vũ khí, giáp trụ bằng tiền trong game hoặc thu thập các phần của mẫu thiết kế (Blueprint) của từng phương tiện bằng cách chinh phục một số màn chơi nhất định để mở khóa xe mới trong garage.

Nexo Knights: Merlok 2.0 – Trải nghiệm cảm giác game nhập vai với chất liệu đồ họa lego độc nhất 4

Nhìn chung đây là một game vui nhộn và rất đáng để thử qua trong những ngày đầu tuần thế này, đặc biệt là lối chơi phiêu lưu đầy thử thách chắc chắn sẽ làm nhiều game thủ thích mê.

Tải game Nexo Knights: Merlok 2.0 cho iOS – Android

Nexo Knights: Merlok 2.0 – Trải nghiệm cảm giác game nhập vai với chất liệu đồ họa lego độc nhất 5

Nexo Knights: Merlok 2.0 – Trải nghiệm cảm giác game nhập vai với chất liệu đồ họa lego độc nhất 6

Nexo Knights: Merlok 2.0 – Trải nghiệm cảm giác game nhập vai với chất liệu đồ họa lego độc nhất 7

Nexo Knights: Merlok 2.0 – Trải nghiệm cảm giác game nhập vai với chất liệu đồ họa lego độc nhất 8

Nexo Knights: Merlok 2.0 – Trải nghiệm cảm giác game nhập vai với chất liệu đồ họa lego độc nhất 9

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam