New World – Bom tấn nhập vai thế giới mở hoành tráng chuẩn bị ra mắt

New World là tựa game nhập vai thế giới mở sở hữu đồ họa 3D sống động và lối chơi đa dạng sẽ sớm ra mắt game thủ Steam trong tháng 8/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2021 Giới thiệu game

New World là tựa game nhập vai thế giới mở sở hữu đồ họa 3D sống động và lối chơi đa dạng sẽ sớm ra mắt game thủ Steam trong tháng 8/2021.

Được phát triển và phát hành bởi Amazon Games, New World chính là tựa game nhập vai thế giới mở hoành tráng mà game thủ PC khó lòng bỏ qua khi ra mắt. Ban đầu game dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2020, tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nên hiện tại game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/8/2021 thông qua nền tảng Steam.

New World - Bom tấn nhập vai thế giới mở hoành tráng chuẩn bị ra mắt 0
New World - Bom tấn nhập vai thế giới mở hoành tráng chuẩn bị ra mắt 1

Lấy cảm hứng từ thế giới Fantasy và những câu chuyện cổ tích về cướp biển và thám hiểm. New World mở ra một thế giới hoàn toàn mới và đặt game thủ vào thế bắt buộc phải sinh tồn cùng bạn bè khi bị bị đắm tàu và phải trôi dạt vào hòn đảo huyền bí Aeternum với đầy rẫy ma quái vật và ma thuật bóng tối. Qua đó game thủ không chỉ đánh bại quái vật luyện cấp như những game nhập vai thông thường mà còn phải thu thập nguyên liệu và nghiên cứu ma thuật thông qua các tàn tích trên đảo để sinh tồn.

New World - Bom tấn nhập vai thế giới mở hoành tráng chuẩn bị ra mắt 2
New World - Bom tấn nhập vai thế giới mở hoành tráng chuẩn bị ra mắt 3

Nhìn chung game có lối chơi khá tương đồng với Monster Hunter World kết hợp với các tính năng sinh tồn của The Forest. Bên cạnh đó đồ họa 3D chi tiết được xây dựng dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 của game cũng đồng thời để lại ấn tượng mạnh mẽ qua những chuyến thám hiểm cùng đồng đội hoặc tìm cảm giác mạnh khi ngắm cảnh trên những đỉnh núi cao chót vót. Bên cạnh đó hệ thống thử thách của game cũng vô cùng đa dạng khi game thủ vừa có thể PvE cùng đồng đội lại còn có thể coop và PvP cùng những người chơi sinh tồn khác.

New World - Bom tấn nhập vai thế giới mở hoành tráng chuẩn bị ra mắt 4
New World - Bom tấn nhập vai thế giới mở hoành tráng chuẩn bị ra mắt 5

New World sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/8/2021, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và pre order trước cũng như add game vào wishlist tại đây:

Tải về New World trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp