Never Ending Dungeon – Game nhập vai nhàn rỗi với chuỗi phó bản vô hạn

Never Ending Dungeon mang đến đồ họa style hoạt hình tươi sáng cùng hiệu ứng hoạt cảnh các nhân vật được thể hiện hết sức chi tiết và đẹp mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2020 Giới thiệu game

Never Ending Dungeon mang đến đồ họa style hoạt hình tươi sáng cùng hiệu ứng hoạt cảnh các nhân vật được thể hiện hết sức chi tiết và đẹp mắt.

Never Ending Dungeon là tựa game nhập vai cho phép người chơi vào vai một anh hùng để chiến đấu và hạ gục vô số quái vật trong lúc thu lượm các loại vật dụng trang bị nhằm tăng cường lực chiến cho nhân vật.

Never Ending Dungeon - Game nhập vai nhàn rỗi với chuỗi phó bản vô hạn 0

Bạn sẽ được khám phá rất nhiều hầm ngục và đối đầu với vô số kẻ thù khác nhau. Cuối cùng sau khi đã diệt hết chúng, bạn sẽ thoải mái thu hết chiến lợi phẩm và tiếp tục hành trình của mình.

Never Ending Dungeon - Game nhập vai nhàn rỗi với chuỗi phó bản vô hạn 1

Người chơi sau khi hạ gục các loại quái vật sẽ lên cấp và nhận được những điểm chỉ số cải thiện lực chiến của mình. Khi đã chắc ăn với sức mạnh của nhân vật, bạn có thể khiêu chiến boss của màn ngay lập tức chỉ với một nút bấm.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Seven Deadly Sins nổi bật với cơ chế chiến đấu phối hợp kĩ năng tuyệt vời

Hạ gục boss sẽ mở khóa thêm các loại kỹ năng nhưng bạn chỉ có thể lựa chọn duy nhất 3 kỹ năng vào trận mà thôi. Linh động thay đổi chúng giữa các màn chơi sẽ cho bạn nhiều điều kiện chiến thắng hơn.

Never Ending Dungeon - Game nhập vai nhàn rỗi với chuỗi phó bản vô hạn 2

Đặc điểm nổi bật nhất của Never Ending Dungeon chính là một game nhàn rỗi cho phép bạn cày cấp nhân vật và trang bị khi offline. Tuy vậy trong quá trình chơi bạn vẫn phải quan sát và theo dõi để nâng cấp cho chúng kịp thời.

Never Ending Dungeon - Game nhập vai nhàn rỗi với chuỗi phó bản vô hạn 3

Never Ending Dungeon xứng đáng được coi là một tựa game nhập vai dành cho những ai thích game nhập vai với chuỗi nhiệm vụ hầm ngục vô hạn nhưng ít thời gian cày cuốc.

Tải game Never Ending Dungeon cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới