Neuronet: Mendax Proxy – Game phiêu lưu cyperpunk thống trị thế giới công nghệ

Neuronet: Mendax Proxy là một tựa game phiêu lưu sắp ra mắt của Dream Harvest cho phép bạn khám phá nhân loại thông qua góc nhìn của AI.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2021 Giới thiệu game

Neuronet: Mendax Proxy là một tựa game phiêu lưu sắp ra mắt của Dream Harvest cho phép bạn khám phá nhân loại thông qua góc nhìn của AI.

Trong game Neuronet: Mendax Proxy bạn sẽ vào vai Arc, một nhân vật AI được giao quản lý một mạng thực tế tăng cường khổng lồ có tên là The NeuroNet. Câu chuyện kể về một thế giới đang áp dụng nhanh chóng các công nghệ mới.

Neuronet: Mendax Proxy - Game phiêu lưu cyperpunk thống trị thế giới công nghệ 0

Trong quá trình khám phá thế giới công nghệ, người chơi sẽ phải thể hiện các kỹ năng xã hội của mình bằng cách tương tác và hình thành mối quan hệ với các công dân. Mỗi người dân có một câu chuyện độc đáo của riêng họ, bạn sẽ được biết đến những cuộc đấu tranh và trải nghiệm của họ. Khi bạn đi sâu hơn vào câu chuyện của họ, bạn có thể muốn giúp họ đạt được mong muốn.

Neuronet: Mendax Proxy - Game phiêu lưu cyperpunk thống trị thế giới công nghệ 1

Tuy nhiên, mục đích duy nhất của nhân vật Arc là mang lại hòa bình và duy trì sự ổn định giữa các công dân. Nghe mô tả nhiệm vụ có vẻ dễ dàng, nhưng Neuronet: Mendax Proxy sẽ khiến người chơi phải cố gắng hết sức để hoàn thành các thử thách.

Có thể bạn muốn xem thêm: Archetype – Game hành động 3D với đồ họa và cốt truyện độc nhất vô nhị

Game làm nổi bật hoàn toàn nhu cầu về công nghệ của con người và cũng cho thấy hậu quả nếu họ phụ thuộc hoàn toàn vào nó. Khi bạn nắm quyền kiểm soát thành phố, một số nhiệm vụ chính như kiểm soát tài nguyên hoặc quản lý quỹ cần phải được thực hiện hàng ngày.

Neuronet: Mendax Proxy - Game phiêu lưu cyperpunk thống trị thế giới công nghệ 2

Người chơi sẽ được gặp gỡ và tạo mối quan hệ với 23 nhân vật được lồng tiếng chỉn chu và mỗi người trong số họ đều có nhu cầu riêng cần được đáp ứng một cách hợp lý và riêng biệt. Ngoài ra, người chơi có thể chơi tổng cộng hơn 6 giờ với 5000 sự kiện câu chuyện độc đáo.

Neuronet: Mendax Proxy - Game phiêu lưu cyperpunk thống trị thế giới công nghệ 3

Trong khi khám phá thành phố, bạn sẽ được chơi các trò chơi nhỏ và có cơ hội làm sáng tỏ bí mật ẩn giấu ở thành phố công nghệ. Game mang màu sắc nghệ thuật cyperpunk và xây dựng môi trường ấn tượng, kết hợp với các bản nhạc phim độc đáo.

Trang chủ: https://www.dreamharvest.co.uk/mendaxproxy

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20