NEO Scavenger – Game sinh tồn cổ điển với lối chơi tuyệt vời

NEO Scavenger là một game thể loại phiêu lưu, mạo hiểm dưới góc nhìn top down cực hấp dẫn dành cho điện thoại di động.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2017 Giới thiệu game

Không sử dụng đồ họa đẹp mắt mà NEO Scavenger chủ yếu tập trung vào lối chơi sinh tồn đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút.

Trên thị trường hiện nay, có không ít game sinh tồn thuộc hàng bom tấn với nền đồ họa siêu hạng cố gắng tạo ra khung cảnh hùng vĩ hoành tráng nhất có thể. Nhưng mới đây lại xuất hiện một game đi ngược lại xu hướng ấy NEO Scavenger – một game mobile trên diện thoại vừa ra mắt. Được nhào nặn bởi tay nhà phát triển từng làm việc cho BioWare, NEO Scavenger là một game thể loại phiêu lưu, mạo hiểm dưới góc nhìn top down cực hấp dẫn dành cho điện thoại di động. Theo đó game sẽ đưa bạn đến vùng đất Michigan ở nước Mỹ trong một tương lai xa.

NEO Scavenger - Game sinh tồn cổ điển với lối chơi tuyệt vời 0

Lúc này bạn đóng vai một người sống sót vừa thức dậy khỏi cơn ngủ đông trong một phòng thí nghiệm kì lạ mà không còn chút kí ức gì. Tiếp sau đó bạn phải bắt đầu vào công cuộc sinh tồn và tìm hiểu về những gì đã xảy ra trong thời gian bất tỉnh. Game hầu như không đưa ra bất kì chỉ dẫn gì để bạn tham khảo nên hầu hết thời gian trong NEO Scavenger bạn phải tự mò mẩm mọi thứ, mang đến một cảm giác như chính mình đang sinh tồn thật sự vậy.

NEO Scavenger - Game sinh tồn cổ điển với lối chơi tuyệt vời 1

Thế giới trong game được tạo nên một cách ngẫu nhiên với mỗi lần chơi để mang lại những bất ngờ thú vị không thể nói trước. Bản đồ của game được chia thành những ô hình lưới và bạn sẽ di chuyển cũng như bước vào các trận chiến theo lượt.

NEO Scavenger - Game sinh tồn cổ điển với lối chơi tuyệt vời 2

NEO Scavenger - Game sinh tồn cổ điển với lối chơi tuyệt vời 3

Tất nhiên nếu gặp phải kẻ thù là những sinh vật đột biến hay những con người khác nhưng có ý đồ xấu bạn có thể để dành nhiều lựa chọn cho chúng từ đánh trả cho đến bỏ chạy, tùy theo phong cách cũng như trang bị bạn đang có. Nhưng dù chọn cách nào đi chăng nữa thì nên nhớ NEO Scavenger thuộc dạng Rogue like nên chỉ cần chết một mạng thôi là game over đấy nhé.

NEO Scavenger - Game sinh tồn cổ điển với lối chơi tuyệt vời 4

NEO Scavenger - Game sinh tồn cổ điển với lối chơi tuyệt vời 5

Có rất nhiều điều cần phải lưu ý trong quá trình chơi NEO Scavenger từ những việc quen thuộc như tìm đồ ăn thức uống, cho đến để ý số lượng vật phẩm trong túi có phù hợp với khả năng khuân vác của nhân vật hay không. Cả những chi tiết nhỏ như vết thương không được băng bó sẽ nhiễm trùng và ảnh hưởng đến mạng sống nhân vật cũng gây nên không ít thách thức và trải nghiệm thú vị.

NEO Scavenger - Game sinh tồn cổ điển với lối chơi tuyệt vời 6

Game có cốt truyện tuyệt vời và một lối chơi chậm rãi cần suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định. Với những ai là fan hard core của dòng game sinh tồn, thì đừng bỏ qua  NEO Scavenger khỏi bộ sưu tập của bạn nhé!

Tải game NEO Scavenger cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt