NEO 2045 – Cuộc phiêu lưu tuyệt vời giữa các thiên hà để giành lại Trái Đất

NEO 2045 là game nhập vai phiêu lưu thế giới mở rộng lớn nơi mọi thứ đều có thể xảy ra và cách chơi của bạn quyết định tất cả.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2021 Giới thiệu game

NEO 2045 là game nhập vai phiêu lưu thế giới mở rộng lớn nơi mọi thứ đều có thể xảy ra và cách chơi của bạn quyết định tất cả.

Vào năm 2045, Trái đất bị xâm chiếm trước mối đe dọa 8-bit phản diện LAZERTRON! Sau khi trốn thoát trong gang tấc đến một hệ mặt trời xa xôi, người chơi cùng những người bạn đồng hành có thể khám phá thế giới mới của hành tinh NEO. Khám phá bí mật của nó và bảo vệ nó khỏi LAZERTRON và đội quân robot của hắn. Bạn được trao sứ mệnh thiêng liêng là bảo vệ hành tinh NEO.

NEO 2045 - Cuộc phiêu lưu tuyệt vời giữa các thiên hà để giành lại Trái Đất 0

Trong NEO 2045 sẽ có rất nhiều lục địa và hành tinh khác nhau, người chơi sẽ được khám phá dần với nhiều thử thách và trải nghiệm vô cùng lôi cuốn. Thêm vào đó, mỗi hành tinh, lục địa đều có khí hậu, hệ sinh thái, hệ thực vật, động vật khác nhau, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với nhiều thử thách không hề đụng hàng.

NEO 2045 - Cuộc phiêu lưu tuyệt vời giữa các thiên hà để giành lại Trái Đất 1

Cũng như những câu chuyện nhập vai phiêu lưu khác, người chơi sẽ được tìm hiểu về hành tinh NEO, vượt qua các câu chuyện để mở khóa các trang bị, trải nghiệm mới. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể huấn luyện vật nuôi, điều khiển máy bay không người lái, kiểm tra các máy móc, làm nhiệm vụ của những người trợ giúp liên hành tinh và giành chiến thắng trong các trận chiến.

NEO 2045 - Cuộc phiêu lưu tuyệt vời giữa các thiên hà để giành lại Trái Đất 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Spelldust – Game chiến thuật thời gian thực đề tài phù thủy thú vị

Ngoài việc chiến đấu, NEO 2045 còn cho phép người chơi sử dụng trình xây dựng hành tinh để tạo địa hình cho vương quốc của bạn, sau đó thiết kế các tòa nhà, máy móc và phương tiện để khám phá. Bạn sẽ trang hoàng hành tinh theo ý thích và mời bạn bè đến tham quan, cùng nhau khám phá.

NEO 2045 - Cuộc phiêu lưu tuyệt vời giữa các thiên hà để giành lại Trái Đất 3

Có thể thấy, NEO 2045 với bối cảnh không gian ngoài Trái Đất, khám phá thiên hà hấp dẫn đi kèm lối chơi nhập vai phiêu lưu đơn giản, đầy tính giải trí giúp người chơi có nhiều khoảng thời gian thú vị. Cùng nhau khám phá NEOVERSE để tạo một ngôi nhà mới đồng thời nâng cao kỹ năng và xây dựng đội hình để đảm nhận việc tiêu diệt LAZERTRON và một ngày nào đó sẽ giành lại Trái đất!

Tải game NEO 2045 cho AndroidIOSAPKSteam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt