Neko Crush – Khi chăm sóc boss trở thành thử thách mới của game thủ

Neko Crush là tựa game mô phỏng hấp dẫn, tái hiện chân thực cuộc sống đời thường và những niềm vui nhỏ xung quanh chú mèo cưng của bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2021 Giới thiệu game

Neko Crush là tựa game mô phỏng hấp dẫn, tái hiện chân thực cuộc sống đời thường và những niềm vui nhỏ xung quanh chú mèo cưng của bạn.

Được phát triển bởi Netease Games Global, Neko Crush là tựa game giả lập thú vị mô phỏng chân thực cuộc sống đời thường của game thủ bên cạnh “Hoàng Thượng” yêu dấu. Mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng tựa game đời thường này đã nhanh chóng thu hút khi game thủ liên tục chia sẻ những bức ảnh đáng yêu cùng “Boss” trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Sở hữu sắc màu tươi trẻ, Neko Crush Mobile đem đến khả năng đa dạng và tùy biến thú vị cho game thủ. Đặc biệt, game thủ không chỉ có thể chọn lựa hàng trăm chú mèo cưng với hình dáng và màu sắc khác nhau, mà còn có thể tương tác và sinh hoạt cùng với các bé yêu này một cách chân thật nhất.

Neko Crush - Khi chăm sóc boss trở thành thử thách mới của game thủ 0

Ngoài ra để tiện việc chăm sóc mèo game thủ luôn phải chú ý đến những cử chỉ nhỏ nhặt của “Hoàng Thượng”. Từ việc vệ sinh đến vấn đề vui chơi cào phá đồ đạc trong nhà, game thủ sẽ luôn phải chú ý quan sát để tìm ra giải pháp phù hợp vừa đảm bảo cảnh quan vừa tìm kiếm được niềm vui bên chú mèo cưng của mình. Bên cạnh đó Neko Crush mở ra khả năng phát triển mắt thẩm mỹ của game thủ khi bạn có thể tự do mua sắm cũng như trang trí căn phòng của bạn để phù hợp với chú mèo cưng của mình.

Neko Crush - Khi chăm sóc boss trở thành thử thách mới của game thủ 1

Đặc biệt không chỉ là một tựa game mô phỏng thông thường, Neko Crush còn sở hữu một cốt truyện vô cùng thú vị. Mà qua đó game thủ sẽ phần nào hiểu được trách nhiệm của những chú mèo trong đời sống bộn bề công việc của chủ nhân và càng yêu quý chúng hơn.

Hiện tại Neko Crush đã chính thức ra mắt và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin hoặc tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/Neko-Crush-101468918171249

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới