Neighbour Back From Hell – Ác mộng ông hàng xóm tái hiện trên mobile

Neighbour Back From Hell tựa game giải trí đình đám một thời trên PC sẽ sớm ra mắt phiên bản remasterd trên nền tảng Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2021 Giới thiệu game

Neighbour Back From Hell tựa game giải trí đình đám một thời trên PC sẽ sớm ra mắt phiên bản remasterd trên nền tảng Mobile.

Ra mắt lần đầu vào tháng 6/2003, Neighbour From Hell ngay lập tức trở thành tâm điểm cộng đồng và là cái tên không quá xa lạ đối với lứa game thủ 8x 9x ngày nay. Với lối chơi giải trí vui nhộn, mặc dù đã hơn 18 năm tuổi nhưng sức hút của 2 phần game Neighbour From Hell vẫn không hề giảm nhiệt và thậm chí nhà phát triển Handy Games còn chuẩn bị ra mắt tiếp Neighbour Back From Hell, một phiên bản remastered trên nền tảng mobile.

Neighbour Back From Hell - Ác mộng ông hàng xóm tái hiện trên mobile 0

Neighbour Back From Hell ngoài việc giữ nguyên toàn bộ lối chơi, cốt truyện và đồ họa như bản gốc. Nhà phát triển còn tập trung cải thiện phần đồ họa cũ lên HD, thêm chế độ nhìn toàn cảnh và làm cho chuyển động của các nhân vật mượt mà hơn trong bản Mobile remastered này.

Neighbour Back From Hell - Ác mộng ông hàng xóm tái hiện trên mobile 1
Neighbour Back From Hell - Ác mộng ông hàng xóm tái hiện trên mobile 2

Cốt truyện của Neightbour Back From Hell chủ yếu vẫn xoay quanh cậu bé Woody và hành trình trả đũa lão hàng xóm rắc rối Rottweiler. Lối chơi của game tập trung vào point & click, qua đó game thủ có thể bày ra vô số trò đùa quái ác để chơi khăm lão hàng xóm xấu tính. Cùng với khả năng lẩn trốn thông minh, những chuỗi ngày ác mộng của ông hàng xóm sẽ còn kéo dài vô tận khi game chính thức ra mắt phiên bản mobile.

Neighbour Back From Hell - Ác mộng ông hàng xóm tái hiện trên mobile 3

Neighbour Back From Hell hiện đã có thể đăng kí trước trên Android và iOS, qua đó game sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Đối với những game thủ đã từng yêu thích cái tên gây bão một thời này thì đây là cơ hội hoàn hảo nhất để ôn lại tuổi thơ dữ dội với những trò chơi khăm thú vị của game.

Game thủ có thể theo dõi và đăng ký trước tại đây:

Đăng ký trước trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp