Nauticrawl – Ác mộng kinh hoàng ở độ sâu 2 vạn dặm dưới đại dương

Nauticrawl là tựa game phiêu lưu giải đố gợi lên trải nghiệm kinh hoàng đối với những game thủ mắc hội chứng sợ độ sâu và sợ biển.

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2021 Giới thiệu game

Nauticrawl là tựa game phiêu lưu giải đố gợi lên trải nghiệm kinh hoàng đối với những game thủ mắc hội chứng sợ độ sâu và sợ biển.

Được phát hành bởi Armor Games, Nauticrawl là tựa game phiêu lưu mạo hiểm kết hợp giải đố vô cùng hấp dẫn mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua. Ban đầu game được phát triển và ra mắt trên PC vào năm 2019, nhưng cùng với sức hút từ đồ họa và lối chơi đầy ám ảnh, game đã nhanh chóng trở thành tâm điểm và phát triển thêm một bản mở rộng mang tên A Rogue Escape với khả năng hỗ trợ VR đẩy trải nghiệm lên chân thực hơn vào đầu năm 2021 và cuối cùng Nauticrawl cũng đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile trên nền tảng iOS trong tháng 9/2021 vừa qua.

Nauticrawl - Ác mộng kinh hoàng ở độ sâu 2 vạn dặm dưới đại dương 0

Bối cảnh của game diễn ra khi game thủ bất ngờ phát hiện ra mình đang ở một hành tinh xa xôi với những giống loài kỳ dị. Chính tại đây game thủ sẽ phải tìm cách đào thoát bằng cỗ máy kỳ lạ của người ngoài hành tinh mang tên Nauticrawl. Tuy nhiên khác với những tựa game phiêu lưu thông thường, game thủ sẽ phải lần mò từng chút để tìm ra hướng khắc phục cũng như giải đố và thoát khỏi những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ trong cỗ máy này.

Nauticrawl - Ác mộng kinh hoàng ở độ sâu 2 vạn dặm dưới đại dương 1
Nauticrawl - Ác mộng kinh hoàng ở độ sâu 2 vạn dặm dưới đại dương 2

Nhìn chung Nauticrawl là một tựa game giải đố dạng Escape Room với đồ họa 3D hoành tráng, tuy nhiên điểm nhấn thú vị của game lại nằm ở cách mà game thủ trải nghiệm và nhận biết mọi thứ khi không thể biết được điều gì đang diễn ra bên ngoài cỗ máy khổng lồ này. Nói nôm na thì trải nghiệm này giống như cách mà bạn thám hiểm địa tâm trái đất trong cuốn tiểu thuyết ” hai vạn dặm dưới đáy biển”

Nauticrawl - Ác mộng kinh hoàng ở độ sâu 2 vạn dặm dưới đại dương 3

Hiện tại Nauticrawl mới chỉ ra mắt trên nền tảng iOS, nhưng cùng với sức hút của mình game nhận được điểm số khá ấn tượng là 4.7/5 trên App Store. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Nauticrawl trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10