Naruto x Boruto Ninja Tribes sử dụng các đoạn cắt cảnh như được lấy ra từ anime

Đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản nhưng vẫn rất cuốn hút, Naruto x Boruto Ninja Tribes mở ra một thế giới Ninja rộng lớn với nhiều điều cần khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2020 Giới thiệu game
Naruto x Boruto Ninja Tribes

Thẻ tướng / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Naruto x Boruto Ninja Tribes

Đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi nhập vai đấu tướng đơn giản nhưng vẫn rất cuốn hút, qua đó game Naruto x Boruto Ninja Tribes H5 mở ra một thế giới Ninja rộng lớn với nhiều điều cần khám phá.

Lấy bối cảnh trong vũ trụ anime Naruto và Boruto, game Naruto x Boruto Ninja Tribes tập hợp các nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhất qua nhiều thế hệ bao gồm cả Naruto, Sasuke và Sakura và cả hậu nhân của họ là Sadara và Boruto.

Naruto x Boruto Ninja Tribes sử dụng các đoạn cắt cảnh như được lấy ra từ anime 0

Game được phát triển theo kiểu nhập vai vượt phụ bản và cho phép người chơi thành lập một đội Ninja gồm 3 nhân vật khác nhau và tham chiến trong những trận đấu theo lượt. Lúc này tốc độ tổng của tất cả nhân vật sẽ quyết định xem đội bên nào được đi trước và ra đòn tác chiến.

Naruto x Boruto Ninja Tribes sử dụng các đoạn cắt cảnh như được lấy ra từ anime 1

Tiếp ngay sau người chơi sẽ phải lựa chọn nhân vật tấn công và đối tượng kết liễu bằng cách nhấp vào biểu tượng của chúng trên màn hình. 2 bên sẽ luân phiên tấn công cho đến khi một bên không chiến đấu được nữa! Đặc biệt khi đã làm đầy thanh nộ, bạn có thể xuất chiêu đặc biệt bằng đòn hợp kích của các nhân vật.

Naruto x Boruto Ninja Tribes sử dụng các đoạn cắt cảnh như được lấy ra từ anime 2

Và trải qua nhiều nhiệm vụ, hoạt động mà game đề ra thì bạn sẽ có đủ điểm EXP, Vàng, Nguyên liệu, Trang bị để tiến hành nâng cấp cho Đội Ninja của mình. Bên cạnh đó, game còn đưa ra kho nhân vật đồ sộ với đủ mọi phẩm chất khác nhau để bạn tha hồ chiêu mộ và thức tỉnh chúng. Tất nhiên, nhân vật được thức tính sẽ sở hữu ngoại hình và chỉ số vô cùng mạnh mẽ rồi!

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mobile bom tấn Naruto X Boruto Ninja Tribes mở đăng kí trước

Cũng cần phải nói thêm rằng các nhân vật trong game này có mối liên hệ (gọi là tribe theo ngôn ngữ của game) để xuất kỹ năng hợp kích khi đặt cùng đội hình. Với số lượng nhân vật khổng lồ từ manga Naruto và Boruto thì sẽ có rất nhiều kiểu kết hợp đội hình để bạn tha hồ áp dụng đấy.

Naruto x Boruto Ninja Tribes sử dụng các đoạn cắt cảnh như được lấy ra từ anime 3

Do là một game hỗ trợ chơi đa nền tảng, thậm chí còn cho phép người dùng di động hay PC trải nghiệm ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt phức tạp ấy vậy mà phần đồ họa trong Naruto x Boruto Ninja Tribes Online vẫn vô cùng xuất sắc.

Từ tạo hình nhân vật, bối cảnh, âm thanh cho tới hiệu ứng chiến đấu…tất cả đều hoàn hảo. Thậm chí trong lúc làm nhiệm vụ, chạy hoạt động bạn còn được hệ thống chiêu đãi bằng các phân đoạn cắt cảnh vô cùng mãn nhãn, chất lượng hiển thị không thua kém gì các bản manga full HD cả.

Naruto x Boruto Ninja Tribes sử dụng các đoạn cắt cảnh như được lấy ra từ anime 4

Được biết ngoài phần chơi phụ bản ra thì còn rất nhiều hoạt động PvP để người chơi thử qua như Ninja Arena, Raid Boss, Tower of Eternity, Ninja World Tournament,…v…v…Nhìn chung bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thiếu hoạt động để hoàn thành và hướng tới trong Naruto x Boruto Ninja Tribes.

Chơi thử bản web: https://nxb-nt-en.enza.fun
Tải game Naruto x Boruto Ninja Tribes cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới