Nameless Cat – Chuyến phiêu lưu tìm đường về nhà của mèo con vô danh

Nameless Cat là câu chuyện phiêu lưu đầy kịch tính của chú mèo con vô danh mà bất kỳ game thủ mobile yêu mèo nào cũng không thể bỏ qua.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2021 Giới thiệu game

Nameless Cat là câu chuyện phiêu lưu đầy kịch tính của chú mèo con vô danh mà bất kỳ game thủ mobile yêu mèo nào cũng không thể bỏ qua.

Được phát triển bởi Kotoba Games, Nameless Cat là tựa game nhập vai phiêu lưu, giải dố đem hành trình vượt qua vô vàn thử thách để tìm đường về nhà của mèo con đến với game thủ mobile. Ra mắt vào 10/4/2020 nhưng đến thời điểm hiện tại game vẫn được đánh giá khá cao với điểm số ấn tượng 4.6/5 trên Google Play.

Nameless Cat - Chuyến phiêu lưu tìm đường về nhà của mèo con vô danh 0

Cốt truyện của Nameless Cat khá hấp dẫn khi đưa game thủ nhập vai một chú mèo con bị lạc vào một thế giới kỳ lạ. Bắt đầu từ đây mèo con vô danh sẽ phải dấn thân vào một chuyến hành trình đầygian nan qua cõi mộng tưởng để quay về với vòng tay của chủ nhân. Trên con đường của mình, mèo con sẽ phải trải qua vô vàn thử thách và biết bao khó khăn khác nhau, để rồi tất cả những thứ ấy chính là điều làm nên ý nghĩa của chuyến phiêu lưu này.

Nameless Cat - Chuyến phiêu lưu tìm đường về nhà của mèo con vô danh 1

Sở hữu đồ họa Pixel+2D game như một cuốn sách khổng lồ với từng chương ghi dấu ấn phiêu lưu của mèo con vô danh. Đặc biệt với những game thủ đang có tâm trạng thì Nameless Cat càng mang đến trải nghiệm “tan chậm” với những bản nhạc OST mang đậm chất sầu, bi ai, cô đơn,lạnh lẽo… thể hiện rõ nội tâm của một chú mèo khi phải xa người chủ yêu dấu.

Nameless Cat - Chuyến phiêu lưu tìm đường về nhà của mèo con vô danh 2

Lối chơi và hệ thống điều khiển của game vô cùng đơn giản khi bạn chỉ việc chạy nhảy vượt chướng ngại vật và tập trung giải đố. Qua đó game sẽ đem đến hơn 40 màn chơi cũng như vô số easter egg thú vị để game thủ có thể suy ngẫm về cuộc đời của mèo con cũng như số phận của những sinh vật đáng thương ngoài đời thực.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Nameless Cat trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu