Nainai’s recipe – Game giả lập nấu ăn dành cho game thủ đảm việc nhà

Nainai's recipe là tựa game giả lập nấu ăn với lối chơi tả thực phù hợp với những game thủ đam mê chăm sóc bản thân và gia đình.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2021 Giới thiệu game

Nainai’s recipe là tựa game giả lập nấu ăn với lối chơi tả thực phù hợp với những game thủ đam mê chăm sóc bản thân và gia đình.

Sau những ngày dài chinh chiến những tựa game nhập vai thế giới mở thì chán nản chính là cảm xúc chính bắt đầu xâm chiếm game thủ. Tuy nhiên với Nainai’s recipe, game thủ sẽ nhanh chóng quên đi cảm giác ấy và bắt đầu cảm thấy yêu đời hơn qua những bài học nấu ăn hấp dẫn trong game.

Nainai's recipe - Game giả lập nấu ăn dành cho game thủ đảm việc nhà 0

Nainai’s recipe là tựa game giả lập nấu ăn đơn giản với chủ đề gia đình được thiết kế bởi Fan Fang và Mai Hou. Qua đó game thủ có thể tự do chế biến từng nguyên liệu để tạo ra một bữa ăn ngon ấm áp trong thời điểm dịch bệnh. Game sở hữu đồ họa đơn giản nhưng cùng với lối chơi bám sát những hoạt động nội trợ thường ngày, game càng dễ tiếp cận hơn đối với những game thủ muốn học nấu ăn lấy le với bạn gái.

Nainai's recipe - Game giả lập nấu ăn dành cho game thủ đảm việc nhà 1

Lối chơi của game khá đơn giản khi bạn chỉ cần làm theo công thức có sẵn của Nainai, qua đó độ ngon của món ăn sẽ được đánh giá dựa theo hương vị cũng như khả năng trang trí bày biện thức ăn của bạn. Bên cạnh đó hệ thống công thức nấu ăn của game cũng khá đa dạng, thậm chí game thủ có thể tùy biến các món ăn với từng loại nguyên liệu khác nhau trong tủ lạnh.

Nainai's recipe - Game giả lập nấu ăn dành cho game thủ đảm việc nhà 2

Đặc biệt hệ thống mô phỏng của game bám khá sát những công đoạn quan trọng trong nấu nướng như cắt thịt hành tỏi hoặc đảo chảo liền tay, nướng thịt… Tuy nhiên điểm trừ lớn là game không hỗ trợ tiếng Việt và game thủ sẽ cần vốn tiếng Anh kha khá để hiểu rõ tên và chọn đúng những nguyên liệu cần thiết để nấu ăn.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trực tiếp tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt