Myths of Moonrise – Game SLG bối cảnh kỷ nguyên u ám với dung lượng siêu nhẹ

Là một sản phẩm mới của thị trường game SLG, tựa game mobile Myths of Moonrise có gì khiến bạn phải lưu tâm đến nó?

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2022 Giới thiệu game

Là một sản phẩm mới của thị trường game SLG, tựa game mobile Myths of Moonrise có gì khiến bạn phải lưu tâm đến nó?

Một cốt truyện giả tưởng lôi cuốn

Không có bất kỳ lời dẫn cụ thể nào, Myths of Moonrise đưa bạn tới một không gian rộng lớn, bao phủ bởi bóng tối, nơi có những mảnh meteorolite khổng lồ xuyên qua sự yên tĩnh và hài hòa của màn đêm. Những tiếng va chạm, la hét và tiếng than khóc bao trùm bối cảnh ban đầu của game. Vậy chuyện gì đã khiến một lục địa vốn rất tươi đẹp trở nên ảm đạm đến vậy. Tất cả sẽ được lý giải thông qua từng nhiệm vụ trong game.

Myths of Moonrise – Game SLG bối cảnh kỷ nguyên u ám với dung lượng siêu nhẹ 0

Đa dạng trong hệ thống tướng

Toàn bộ Lục địa Myths of Moonrise rơi vào trong bóng tối vô tận. Mọi thứ đang trên đà hủy diệt. Vào thời khắc sinh tử, Ma cà rồng, Người sói và Pháp sư đoàn tụ, tìm kiếm tia hy vọng le lói giữa màn đêm u ám. Bạn có thể chiêu mộ người sói, pháp sư…có rất nhiều nhóm tướng để bạn có thể chọn lựa. Trong Myths of Moonrise có đến 4 loại quân và 5 chủng tộc, chúng được sắp xếp thành một mối quan hệ mật thiết tạo nên trật tự thế giới.

Myths of Moonrise – Game SLG bối cảnh kỷ nguyên u ám với dung lượng siêu nhẹ 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Cô Chip nhận lời xin lỗi, drama tố giám đốc gạ tình, ăn chặn liệu đã kết thúc?

Lối chơi hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng SLG

Sự kết hợp của nhập vai và chiến thuật SLG tạo nên nhiều nội dung thú vị cho người chơi khám phá. Đã đến lúc bạn phải chiến đấu với những con quỷ hoặc các thế lực phe cánh của Faren, kề vai cùng với những người chơi khác trên toàn thế giới và xây dựng lại thời kỳ hoàng kim đã mất. Con đường xây dựng lại luôn đầy gian nan. Đằng sau đống đổ nát và những bức tường vỡ, có thể có những người đồng hương đang chờ bạn tới giải cứu.

Myths of Moonrise – Game SLG bối cảnh kỷ nguyên u ám với dung lượng siêu nhẹ 2

Để làm được những điều đó, bạn cần nắm bắt các trận chiến 3vs3 , cùng với đó là tài năng của từng chất tướng. Vận dụng các chiến thuật khác nhau như tấn công theo số đông hay rút lui để đánh bại kẻ thù. Nói chung, để giành được chiến thắng trong game thì mọi thứ đều cần sự suy toán kỹ lưỡng của cái đầu nhà mưu lược. Và đương nhiên, người chơi cũng cần biết đến cơ chế liên minh chặt chẽ trong game, sự tồn tại của các gia tộc sẽ ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của bạn.

Myths of Moonrise – Game SLG bối cảnh kỷ nguyên u ám với dung lượng siêu nhẹ 3

Myths of Moonrise là một trò chơi SLG miễn phí, hiện đang được mở đăng ký sớm và sẽ đến tay người hâm mộ trong mùa hè này. Hãy cùng chờ xem trò chơi với tính năng đa dạng cùng dung lượng nhẹ đến bất ngờ này nhé!

Tải game Myths of Moonrise cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA