Mythgard – Hóa thân thành Á Thần vĩ đại trong siêu phẩm chiến thuật

Lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu cổ, người chơi sẽ được trải nghiệm một xúc cảm hào hùng và đầy thi vị trong cực phẩm game chiến thuật thẻ bài Mythgard.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2020 Giới thiệu game

Lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu cổ, người chơi sẽ được trải nghiệm một xúc cảm hào hùng và đầy thi vị trong cực phẩm game chiến thuật thẻ bài Mythgard.

Được nhà sản xuất và phát hành Rhino Games tung ra với nội dung cốt truyện dựa trên những thần thoại cổ xưa. Mythgard kể về sự biến mất của những cổ thần vĩ đại sau nhiều thế kỷ. Thế nhưng, sức mạnh vô biên của họ được lưu truyền lại trong huyết quản của các Á Thần cho đến ngày nay.

Mythgard - Hóa thân thành Á Thần vĩ đại trong siêu phẩm chiến thuật 0
Mythgard - Hóa thân thành Á Thần vĩ đại trong siêu phẩm chiến thuật 1

Song song với các Á Thần, sự tồn tại của các sinh vật trong truyền thuyết đôi khi gây ra nhiều đại họa cho nhân loại. Vì thế, người chơi sẽ nhập vai vào một trong các Á Thần và kết hợp sức mạnh giữa công nghệ hiện đại cùng ma thuật cổ xưa để chống lại các thế lực tà ác đang hủy hoại thế giới.

Mythgard - Hóa thân thành Á Thần vĩ đại trong siêu phẩm chiến thuật 2

Mythgard mang đến một tựa game chiến thuật và sưu tập thẻ bài với vô hạn tiềm năng. Người chơi có thể kết hợp giữa các lá bài thuộc hệ spell (phép thuật), minion (lính), enchantment (nguyên tố) và artifact (cổ vật) để giao chiến với đối thủ. Mỗi một nước đi của người chơi đều quan trọng và ảnh hưởng tới cục diện trận đấu. Người chơi sẽ phải hy sinh hiến tế một số lá bài trên tay để lấy cho mình những viên mana và gem sức mạnh tương ứng trước khi tung thẻ bài chính của mình ra sân.

Mythgard - Hóa thân thành Á Thần vĩ đại trong siêu phẩm chiến thuật 3

Người chơi có thể tận dụng các chiến thuật đỉnh cao của mình khi đặt các thẻ bài minion và enchantment trên sàn đấu. Sau cùng là triệu hồi các artifact cổ đại để thi triển sức mạnh dựa theo các điều kiện cho phép của Mythgard.

Mythgard - Hóa thân thành Á Thần vĩ đại trong siêu phẩm chiến thuật 4

Mỗi một lá spell sẽ mang lại rất nhiều đột biến bất ngờ để xoay chuyển thế trận. Ngoài ra, bên phải của sàn đấu sẽ có một chiếc hộp nhỏ chứa những lá bài đã sử dụng, giúp cho người chơi dễ dàng ghi nhận lại những nước đi đã thi triển trước đó.

Mythgard - Hóa thân thành Á Thần vĩ đại trong siêu phẩm chiến thuật 5

Đồ họa của Mythgard được thiết kế hình ảnh CCG 3D cực kỳ đẹp mắt và chân thực. Mỗi một lá bài đều có lồng tiếng và âm thanh riêng khi được triệu hồi. Kèm theo đó là các hiệu ứng bùng nổ khi kết hợp thẻ bài cực kỳ ấn tượng.

Mythgard - Hóa thân thành Á Thần vĩ đại trong siêu phẩm chiến thuật 6

Trong Mythgard người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau, như : cốt truyện single-player campaign, phó bản PvE, đấu PvP với người chơi khác, chế độ Co-Op 2 vs 2 cùng bạn bè…

Mythgard - Hóa thân thành Á Thần vĩ đại trong siêu phẩm chiến thuật 7

Có thể bạn muốn xem thêm : Night of the Full Moon – Hành trình đầy ma thuật của cô bé quàng khăn đỏ

Hiện Mythgard vẫn đang ở phiên bản thử nghiệm 0.19 để người chơi có thể phản hồi cho nhà phát triển. Vào ngày 18/9/2020, tựa game này sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp đầu tiên mang tên “Rings of Immortality”.

Mythgard - Hóa thân thành Á Thần vĩ đại trong siêu phẩm chiến thuật 8
Mythgard - Hóa thân thành Á Thần vĩ đại trong siêu phẩm chiến thuật 9

ĐẶC SẮC CỦA MYTHGARD

+ Cốt truyện xây dựng cực kỳ tốt và hấp dẫn.
+ Đa dạng các loại thẻ bài.
+ Hình ảnh CCG cực kỳ đẹp mắt.
+ Hiệu ứng triệu hồi hoành tráng.
+ Mỗi lá bài đều có cốt truyện riêng.

Tải game Mythgard trên AndroidiOSPC

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ