Myth of Empires – Game nhập vai cho phép gầy dựng cơ đồ đoạt thiên hạ

Myth of Empires là tựa game nhập vai thế giới mở hoành tráng trên PC mở ra cơ hội để game thủ xây dựng hồng đồ bá nghiệp, tranh đoạt thiên hạ.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2021 Giới thiệu game

Myth of Empires là tựa game nhập vai thế giới mở hoành tráng trên PC mở ra cơ hội để game thủ xây dựng hồng đồ bá nghiệp, tranh đoạt thiên hạ.

Được phát triển bởi Angela Game (một studio của Trung Quốc), Myth of Empires là tựa online kết hợp hài hòa giữa phong cách nhập vai và các yếu tố lịch sử, văn hóa nhân loại. Mặc dù chỉ vừa ra mắt dưới hình thức Early Access thông qua Steam vào ngày 18/11/2021, nhưng chỉ sau 2 tuần ra mắt, game đã tạo nên cơn địa chấn lớn khi bất ngờ lọt vào top 10 tựa game bán chạy nhất trên Steam.

Myth of Empires - Game nhập vai cho phép gầy dựng cơ đồ đoạt thiên hạ 0

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, Myth of Empires dễ dàng tái hiện lại thế giới trung cổ rộng lớn với những chiến trường trải dài từ Đông sang Tây. Cùng với bối cảnh hoành tráng này, game thủ sẽ phải bắt đầu từ con số không và từng bước vươn lên chiêu binh mãi mã tranh đoạt thiên hạ cũng như xây dựng nên đế chế cho riêng mình.

Myth of Empires - Game nhập vai cho phép gầy dựng cơ đồ đoạt thiên hạ 1
Myth of Empires - Game nhập vai cho phép gầy dựng cơ đồ đoạt thiên hạ 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh chiến tranh và game thủ là một phần trong bức tranh khổng lồ này. Qua đó game thủ có thể tận dụng mọi thứ như kiếm cung giáo mác để xông pha sát địch sa trường. Tuy nhiên với Myth of Empires vũ khí sẽ không rơi từ trên trời xuống mà bạn phải làm việc, thu hoạch lương thực, khai thác khoáng sản, đốn củi… để có đủ những nguyên liệu cần thiết chế tạo vũ khí hay thậm chí là xây dựng nên những Vạn Lý Trường Thành hùng vỹ để ngăn chặn vó ngựa xâm lược từ phương Tây.

Myth of Empires - Game nhập vai cho phép gầy dựng cơ đồ đoạt thiên hạ 3
Myth of Empires - Game nhập vai cho phép gầy dựng cơ đồ đoạt thiên hạ 4

Các nền văn hóa trong game cũng khá đa dạng với những kiến trúc mang nhiều nét quen thuộc với Châu Âu thời trung cổ và nền văn hóa phương Đông như Trung Hoa, Mông Cổ, Nhật Bản… Qua đó game thủ sẽ phải tìm cho mình một khu vực địa lợi tránh xa giao tranh để tiện phát triển cơ đồ theo một nền văn hóa riêng mà bạn chọn trước khi cất bước chinh phục một đối thủ khác.

Myth of Empires - Game nhập vai cho phép gầy dựng cơ đồ đoạt thiên hạ 5
Myth of Empires - Game nhập vai cho phép gầy dựng cơ đồ đoạt thiên hạ 6

Hiện tại game đang được phát hành dưới hình thức Early Access và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Myth of Empires trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA