Mytale Mobile – Game nhập vai hành động chất Dragon Nest

Mytale không có quá nhiều điểm đột phá nhưng lại có đồ họa đáng yêu, lối chơi mang đến nhiều cảm xúc trên nền tảng game side-scrolling đầy lôi cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 23/01/2020 Giới thiệu game

Mytale Mobile không có quá nhiều điểm đột phá nhưng lại có đồ họa đáng yêu, lối chơi mang đến nhiều cảm xúc trên nền tảng game side-scrolling đầy lôi cuốn.

Được phát triển trên nền tảng game side-scrolling và chịu nhiều ảnh hưởng từ seri game Dragon Nest kinh điển nên Mytale (Thái Hống Liên Manh) tỏ ra vô cùng bắt mắt. Kết hợp thêm lối chơi nhập vai hành động rất được ưa chuộng càng mang đến nhiêu chế độ chơi đa dạng, vui nhộn, thỏa sức khám phá vô tận.

Mytale Mobile - Game nhập vai hành động chất Dragon Nest 0

Game mobile Mytale cho phép người chơi lựa chọn một trong 5 loại nghề nghiệp (không khóa giới tính) bao gồm Kiếm sĩ, Hiệp sĩ, Pháp sư, Cung thủ và Nhạc sĩ. Tất nhiên, mỗi lớp nghề nghiệp sở hữu những loại vũ khí cũng như bộ kĩ năng, tiềm năng phát triển riêng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Luna Storia – Game đánh theo lượt đơn giản với đồ họa chibi đáng yêu

Mytale Mobile - Game nhập vai hành động chất Dragon Nest 1
Mytale Mobile - Game nhập vai hành động chất Dragon Nest 2

Với cơ chế điều khiển dễ dàng, trơn tru, Mytale Mobile mang đến nhiều hệ thống, chế độ khác nhau với quy tắc chơi đơn giản. Tại đây bạn sẽ được dẫn dắt phát triển bởi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, được chiêu mộ, nuôi dưỡng thú cưng, bạn đồng hành.

Mytale Mobile - Game nhập vai hành động chất Dragon Nest 3
Mytale Mobile - Game nhập vai hành động chất Dragon Nest 4

Bên cạnh đó người chơi có thể khiêu chiến nhiều loại phó bản ở cả chế độ đơn hoặc tổ đội để thu về những nguyên vật liệu, vật phẩm hữu ích. Ngoài việc tham gia vào các hoạt động PK tự do, người chơi cũng có thể thư giãn thoải mái bằng cách câu cá, trồng rau,…tham gia vào Bang hội và mở rộng các mối quan hệ cộng đồng.

Tải game Mytale mobile cho AndroidiOS APK
Trang chủ http://chlm.web.sdo.com/web1/index.html

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật