Mystery With My Friend – Game otome xoay quanh thế giới LGBTQ+ đầy ý nghĩa

Mystery With My Friend gồm những câu chuyện xoay quanh 4 nhân vật chính trong quá trình giải quyết những sự cố và bí ẩn trong cuộc sống.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2021 Giới thiệu game

Mystery With My Friend gồm những câu chuyện xoay quanh 4 nhân vật chính trong quá trình giải quyết những sự cố và bí ẩn trong cuộc sống.

Mystery With My Friend sẽ dẫn dắt người chơi thưởng thức 4 câu chuyện về kẹo ngọt, về cuộc sống hàng ngày với những điều bí ẩn, cũng có thể là câu chuyện mang phong cách London, câu chuyện bình lặng về truyền thống Nhật Bản,… Bạn sẽ được gặp gỡ 4 nhân vật chính gồm Thám tử kẹo ngọt, thám tử thợ may, thám tử thư viện và Thần thám. Mỗi người sẽ có những câu chuyện và những vấn đề riêng cần giải quyết.

Mystery With My Friend - Game otome xoay quanh thế giới LGBTQ+ đầy ý nghĩa 0

Thám tử Kẹo Nanami là một học sinh trung học đang lo lắng cho tương lai của mình. Cậu có một người bạn là Kon, một học sinh trung học muốn trở thành một thợ mài. Cả hai đều thích đồ ngọt. Cuộc sống hàng ngày của họ đầy rẫy những bí ẩn, và họ giải quyết chúng bằng khả năng quan sát, suy luận và kiến ​​thức về đồ ngọt.

Mystery With My Friend - Game otome xoay quanh thế giới LGBTQ+ đầy ý nghĩa 1

Thám tử thợ may Takuya là một người ngưỡng mộ Sherlock Holmes, đến London và gặp Louis, một thợ may điển trai. Anh ta là một thợ may gian ác, một người độc ác. Takuya mong đợi sẽ có một cuộc sống tuyệt vời ở London với Louis.

Thám tử thư viện Miisi, một thủ thư nhút nhát, làm việc tại một thư viện tư nhân. Cậu rất hâm mộ Sakaki, một thám tử tài ba, người đã cho ra đời một cuốn sách. Miisi giải quyết những bí ẩn nhỏ xảy ra trong thư viện và luôn theo dõi vị thám tử vĩ đại mà anh ấy ngưỡng mộ khi còn nhỏ. Anh ấy dần trở thành một thám tử thực sự khi anh ấy tìm hiểu và giải quyết những bí ẩn trong tâm trí con người.

Mystery With My Friend - Game otome xoay quanh thế giới LGBTQ+ đầy ý nghĩa 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Battle of Polytopia – Game chiến thuật đánh theo lượt độc đáo

Thần thám Yohnoske ở trong một quán cà phê có tên là “Hidamari” có nghĩa là một nơi đầy nắng. Anh là một vị thần nhưng bị thu hút bởi món cà phê do Chiaki, chủ quán pha. Anh cũng bị thu hút bởi danh tiếng bói toán của Yunosuke, đủ loại khách hàng đến cửa hàng nên vẫn ở lại đây cho đến thời điểm hiện tại và không ngừng nghiên cứu về yêu tinh, linh hồn,…

Bên cạnh những câu chuyện chính còn có những câu chuyện phụ về những sự cố nhỏ mà 4 nhân vật gặp phải hay những câu chuyện về các nhân vật phụ. Thêm vào đó là tính năng cửa hàng nơi bạn có thể mua bất cứ vật dụng gì để trang trí cho căn phòng của mình. Người chơi có thể điều phổi những món đồ bằng vải, làm thay đổi biểu cảm trên từng khuôn mặt, mời các thám tử hoặc bạn bè vào tham quan phòng và cùng trải qua câu chuyện.

Mystery With My Friend - Game otome xoay quanh thế giới LGBTQ+ đầy ý nghĩa 3

Mystery With My Friend xuất hiện vào thời điểm mà tính đa dạng và tính đại diện ngày càng trở nên quan trọng, đồng thời nhờ tập trung vào việc kể những câu chuyện xoay quanh cộng đồng LGBTQ + đương đại trong một thế giới đang thay đổi đáng kể mang đến nhiều ý nghĩa, giúp người chơi có những cái nhìn mới mẻ hơn.

Tải game Mystery With My Friend cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam