Mystery of Fortune 3 – Game khám phá hầm ngục đề cao tính chiến thuật

Giữ nguyên lối chơi vốn có từ những phiên bản của dòng thương hiệu này, Mystery of Fortune 3 đưa bạn vào cuộc hành trình tìm kiếm nguồn gốc phép thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2019 Giới thiệu game

Giữ nguyên lối chơi vốn có từ những phiên bản của dòng thương hiệu này, Mystery of Fortune 3 đưa bạn vào cuộc hành trình tìm kiếm nguồn gốc phép thuật.

Trong Mystery of Fortune 3, bạn sẽ vào vai một đoàn mạo hiểm khám phá ngục tối và đối đầu với những quái vật, boss khổng lồ như những game nhập vai.

Nhiệm vụ chính là xây dựng một đội hình gồm 5 anh hùng và các trận chiến sẽ diễn ra một cách tự động. Tuy vậy bạn vẫn có quyền quyết định một số thứ quan trọng như lựa chọn anh hùng để thay vào khi cần thiết, các vật phẩm trang bị hoặc vạch ra chiến lược cụ thể trước khi vào trận cho tổ đội của mình.

Mystery of Fortune 3 - Game khám phá hầm ngục đề cao tính chiến thuật 0

Sử dụng lối chơi điều khiển tổ đội, game mobile Mystery of Fortune 3 mang đến vô vàn lựa chọn chiến lược để macro các anh hùng của mình. Ví dụ bạn có thể định sẵn cho một đơn vị nào đó “sử dụng kỹ năng nhất định khi có kẻ thù ở gần” hay tự động “hồi máu khi HP dưới 50%”, những cơ chế định sẵn này sẽ giúp bạn tối ưu hóa chiến lược mỗi trận chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rumble League – Đấu trường MOBA 5vs5 vui nhộn với nhiều chế độ hấp dẫn

Mystery of Fortune 3 - Game khám phá hầm ngục đề cao tính chiến thuật 1

Trong quá trình khám phá các hầm ngục của Mystery of Fortune 3 Mobile, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy các hộp kho báu ẩn hoặc một số anh hùng mới. Khi được giải cứu, họ sẽ trở thành một phần của đội hình và có thể thay vào đội hình chính bất cứ lúc nào.

Mystery of Fortune 3 - Game khám phá hầm ngục đề cao tính chiến thuật 2

Tuy nhiên bạn cũng phải để ý thật kỹ các anh hùng trong đội hình trước đối thủ vì chỉ cần tổ đội bị tiêu diệt hoàn toàn là game over và bạn phải chơi lại từ đầu.

Tải game Mystery of Fortune 3 cho iOSAndroid APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021