My Time at Sandrock – Game nhập vai xây dựng ấn tượng nhất 2021

My Time at Sandrock là tựa game nhập vai, xây dựng với lối chơi đầy sáng tạo sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2021 Giới thiệu game

My Time at Sandrock là tựa game nhập vai, xây dựng với lối chơi đầy sáng tạo sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong năm 2021.

Được phát triển bởi Panthea Games, My Time at Sandrock là tựa game nhập vai phiêu lưu thế giới mở với cơ chế xây dựng độc đáo mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt. Sở hữu cốt truyện hấp dẫn và cơ chế tự do thám hiểm, My Time at Sandrock hứa hẹn sẽ là bom tấn hoành tráng trong năm 2021 khi ra mắt cộng đồng game thủ PC thông qua Steam.

My Time at Sandrock - Game nhập vai xây dựng ấn tượng nhất 2021 0

Sở hữu đồ họa 3D sắc nét cùng tạo hình dễ thương, My Time at Sandrock dễ dàng dẫn dắt game thủ vào một câu chuyện hấp dẫn về cuộc sống cũng như quá trình xây dựng nên thị trấn Sandrock của mỗi cá nhân game thủ. Qua đó game thủ sẽ nhập vai một thanh niên vừa chân ướt chân ráo xuống tàu đến vùng đất Sandrock đầy đất và cát, xây dựng cơ nghiệp và kết giao bằng hữu tại đây.

My Time at Sandrock - Game nhập vai xây dựng ấn tượng nhất 2021 1
My Time at Sandrock - Game nhập vai xây dựng ấn tượng nhất 2021 2

Bắt đầu từ đây, game thủ sẽ từng bước xây dựng nên từng ngôi nhà, xóm làng, quán Bar để xây dựng nên Sandrock mới. Nói thì đơn giản, nhưng công việc xây dựng thì không phải toàn màu hồng, nhất là khi game thủ phải trải qua chuỗi ngày đau đớn tìm kiếm nguyên liệu. Thậm chí với phong cách miền viễn Tây hoang dã đôi lúc bạn sẽ còn gặp giặc cướp và phải chiến đấu với chúng để bảo vệ thị trấn đang từng bước xây dựng của mình.

My Time at Sandrock - Game nhập vai xây dựng ấn tượng nhất 2021 3

Là một tựa game kết hợp giữa xây dựng và nhập vai, cơ chế chiến đấu của My Time at Sandrock khá đa dạng và đây cũng là một trong những hướng đi thú vị để dễ dàng thu thập nguyên liệu đối với game thủ không thích khai khoáng hoặc đốn củi. Tuy nhiên “lao động là vinh quang” cũng trong quá trình khai phá miền đất hoang này game thủ sẽ kết giao vô số bằng hữu, thậm chí còn là người yêu nếu bạn khéo miệng ở thế giới hoang dã này.

My Time at Sandrock - Game nhập vai xây dựng ấn tượng nhất 2021 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin về My Time at Sandrock tại đây:

My Time at Sandrock trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp