My School Simulator – Tấm vé về lại mái trường xưa của game thủ mobile

My School Simulator là tựa game giả lập thú vị giúp game thủ hoàn thiện ước mơ một lần nữa trở về lứa tuổi học đường ngày nào.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2021 Giới thiệu game

My School Simulator là tựa game giả lập thú vị giúp game thủ hoàn thiện ước mơ một lần nữa trở về lứa tuổi học đường ngày nào.

Được phát triển bởi Netease Games, My School Simulator là tựa game giả lập học đường thú vị, góp phần hoàn thiện giấc mơ quay ngược về thời học sinh của anh em game thủ. Game hiện đã ra mắt phiên bản quốc tế và game thủ có thể dễ dàng tải về từ Google Store để trải nghiệm.

My School Simulator - Tấm vé về lại mái trường xưa của game thủ mobile 0

My School Simulator sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, đi kèm với đó là bối cảnh tươi sáng vui vẻ trong đời sống học đường hàng ngày. Thông qua đó những hành động đời thường mà game thủ từng trải qua sẽ được tái hiện lại chân thật trong tựa game giả lập này.

My School Simulator - Tấm vé về lại mái trường xưa của game thủ mobile 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh trải nghiệm của game thủ, do đó người chơi được toàn quyền khám phá mọi ngóc ngách trong trường để giải đáp những câu đố và bị mật thú vị trong lịch sử ngôi trường này. Bên cạnh đó hệ thống tương tác cũng chính là điểm nhấn thú vị trong My School Simulator được đánh giá rất cao khi game thủ có thể dễ dàng giao lưu với bất kỳ học sinh nào trong trường và lôi kéo họ lập hội nhóm.

My School Simulator - Tấm vé về lại mái trường xưa của game thủ mobile 2

Đặc biệt là một tựa game giả lập, nhưng My School Simulator lại giống như một thế giới mở thu nhỏ đối với những game thủ đã từng kinh qua dòng game GTA. Qua đó game thủ hoàn toàn tự do và có thể tham gia nhiều chế độ chơi khác nhau cùng bạn bè và làm mọi thứ miễn là không vi phạm nội quy trong khuôn khổ trường học.

My School Simulator - Tấm vé về lại mái trường xưa của game thủ mobile 3
My School Simulator - Tấm vé về lại mái trường xưa của game thủ mobile 4

Game hiện đã ra mắt phiên bản quốc tế, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/My-School-Simulator-103867925178138/

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20