My Memory of Us – Câu chuyện cổ tích đầy cảm động về tình bạn

My Memory of Us là tựa game indie phiêu lưu giải đố hấp dẫn đã từng đoạt nhiều giải thưởng và gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2021 Giới thiệu game

My Memory of Us là tựa game indie phiêu lưu giải đố hấp dẫn đã từng đoạt nhiều giải thưởng và gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng.

Được phát triển bởi Juggler Games, My Memory of Us là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm phiêu lưu mạo hiểm giải đố với lối chơi thú vị cùng mốt cốt truyện đầy cảm động dành cho game thủ PC-Console. Đặc biệt game hiện tại vừa ra mắt phiên bản trên nền tảng iOS và phiên bản Android cũng sẽ sớm đến tay cộng đồng trong thời gian tới.

My Memory of Us - Câu chuyện cổ tích đầy cảm động về tình bạn 0

Cốt truyện của My Memory of Us là một câu chuyện cổ tích cảm động về tình bạn và niềm hy vọng, lấy cảm hứng từ những sự kiện lịch sử có thật trong giai đoạn chiến tranh thế giới thứ hai. Bối cảnh của game diễn ra ở một thành phố hiện đại và đây cũng là lúc những câu chuyện đẹp đẽ đáng nhớ về tình bạn của hai đứa trẻ được kể lại chi tiết trong My Memory of Us.

My Memory of Us - Câu chuyện cổ tích đầy cảm động về tình bạn 1

Đồ họa là điểm cộng lớn nhất của game, với phong cách đồ họa hoạt hình vẽ tay 2D cổ điển nhà phát triển đã khắc họa nên một bức tranh đẹp mắt và mang đậm dấu ấn nghệ thuật cá nhân trên từng khung ảnh trong game. Về phần lối chơi, My Memory of Us cho phép game thủ điều khiển 2 đứa trẻ đi qua các khu vực và giải các câu đố hóc búa trong game. Nhìn chung thì lối chơi của game mang nhiều nét tương đồng với một số tựa game indie hấp dẫn khác như Out of Line, Minute of Island và Limbo. Tuy nhiên My Memory of Us vẫn có màu sắc đặc trưng riêng.

My Memory of Us - Câu chuyện cổ tích đầy cảm động về tình bạn 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải My Memory of Us tại đây:

Tải về My Memory of Us trên Steam

Tải về My Memory of Us trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20