My Heroes: Dungeon Raid – Game bắn súng RPG theo phong cách Diablo cực cuốn

Sử dụng đồ họa 2D, My Heroes: Dungeon Raid đem đến một màn đấu với tiết tấu nhanh cùng hiệu ứng chiến đấu đậm chất cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2022 Giới thiệu game

Sử dụng đồ họa 2D, My Heroes: Dungeon Raid đem đến một màn đấu với tiết tấu nhanh cùng hiệu ứng chiến đấu đậm chất cổ điển.

Như đã được thông báo từ phía Reality Squared Games thì game online nhập vai kết hợp bắn súng độc đáo My Heroes: Dungeon Raid sẽ chuẩn bị trình diện làng game thế giới trong tháng 2 tới đây. Hiện tại game thủ đã có thể báo danh vào game để nhận thưởng thông qua trang chủ.

My Heroes: Dungeon Raid - Game bắn súng RPG theo phong cách Diablo cực cuốn 0

Sở hữu hệ thống gameplay kết hợp khá nhuần nhuyễn giữa nhập vai và bắn súng đậm chất hành động, trong My Heroes: Dungeon Raid, game thủ sẽ có cơ hội trở thành những chiến binh thực thụ trong cuộc chiến chống lại những con quái vật, những sinh vật đột biến trong một tòa nhà rộng lớn tựa như mê cung thu nhỏ trong game. 

My Heroes: Dungeon Raid - Game bắn súng RPG theo phong cách Diablo cực cuốn 1

Trên thực tế, lối chơi trong My Heroes: Dungeon Raid đi theo hướng nhập vai kết hợp bắn súng. Tuy nhiên, phong cách chơi của game lại khá giống Diablo, không chỉ bởi cơ chế điều khiển với góc nhìn khóa cố định, mà còn từ lối chơi đi theo kiểu đi raid khá hấp dẫn, khi người chơi sẽ được khám phá các map phụ bản rộng lớn với bản đồ mở dần mỗi khi di chuyển.

My Heroes: Dungeon Raid - Game bắn súng RPG theo phong cách Diablo cực cuốn 2

Ngay sau khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ gần như dễ dàng nắm bắt lối chơi sau khoảng 5 phút với phần hướng dẫn cơ bản. Những yếu tố như di chuyển, bắn súng, trang bị… đều khá đơn giản và người chơi sẽ nhanh chóng làm quen.

My Heroes: Dungeon Raid - Game bắn súng RPG theo phong cách Diablo cực cuốn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Desert World – Game SLG lấy bối cảnh hồi sinh của thế giới sau kỉ nguyên chết chóc

Cơ chế chiến đấu trong My Heroes: Dungeon Raid diễn ra khá nhanh khi người chơi sẽ phải liên tục di chuyển, lăn lộn để tránh quái vật tiếp cận. Bên cạnh đó, cơ chế vừa chạy vừa bắn được áp dụng thường xuyên giúp cho trận đấu được diễn ra với tốc độ cao, đồng thời giúp người chơi có thể thỏa sức trình diễn cách chơi của mình. 

My Heroes: Dungeon Raid - Game bắn súng RPG theo phong cách Diablo cực cuốn 4

Là một tựa game chiến thuật, song My Heroes: Dungeon Raid sở hữu sự đa dạng thường thấy trong các trò chơi nhập vai như: hơn 100 loại trang phục; kho trang bị với 116 bánh răng thần thoại, 69 vũ khí cá nhân….Nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu nâng cấp và phát triển tướng của người chơi.

My Heroes: Dungeon Raid - Game bắn súng RPG theo phong cách Diablo cực cuốn 5

Do sử dụng nền tảng đồ họa Pixel nên My Heroes: Dungeon Raid mang đến cảm giác khá quen thuộc, hiệu ứng chiến đấu cũng được thiết kế khá bắt mắt. Nhìn về tổng thể, My Heroes: Dungeon Raid là cái tên mà bạn có thể xem xét cho việc giải trí của mình trong những ngày đầu năm mới.

Tải game My Heroes: Dungeon Raid cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim