My Hero Academia: The Strongest Hero – Hành trình từ zero to hero

My Hero Academia: The Strongest Hero là tựa game hành động nhập vai, được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh siêu anh hùng cùng tên.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2021 Giới thiệu game

My Hero Academia: The Strongest Hero là tựa game hành động nhập vai, được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh siêu anh hùng cùng tên.

My Hero Academia là bộ manga – anime nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Đặc biệt cùng với ngòi bút và trí tưởng tượng phong phú của mình, tác giả Hirokoshi Kohei đã phác họa nên một thế giới kỳ ảo với những siêu anh hùng luôn phải học tập để kiểm soát sức mạnh của mình. Những tưởng thế giới thú vị này chỉ có trong manga anime, nhưng mới đây nhà phát triển Sony Pictures đã chính thức ra mắt tựa game My Hero Academia: The Strongest Hero và đem thế giới siêu anh hùng đến với cộng đồng game thủ thông qua phiên bản quốc tế của game.

My Hero Academia: The Strongest Hero - Hành trình từ zero to hero 0

Là tựa game chuyển thể từ manga nổi tiếng, My Hero Academia: The Strongest Hero được xây dựng dựa theo câu truyện của Deku, một cậu bé bình thường nhưng ôm mộng trở thành siêu anh hùng như All Might. Đặc biệt đến với phiên bản game, người chơi sẽ tận mắt chứng kiến nghị lực phi thường của cậu bé trong hành trình từ zero to hero ở học viện siêu hùng.

My Hero Academia: The Strongest Hero - Hành trình từ zero to hero 1

Sở hữu đồ họa 3D chân thật, My Hero Academia Mobile đem một thế giới mở đầy màu sắc đến cho game thủ. Thậm chí nhà phát triển còn đặc biệt quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất của nhân vật như siêu năng lực và kỹ năng ra đòn, ngoài ra toàn bộ khâu lồng tiếng và âm thanh của game đều được chăm chút kỹ lưỡng với dàn diễn viên lồng tiếng từng tham gia dự án anime My Hero Academia.

My Hero Academia: The Strongest Hero - Hành trình từ zero to hero 2
My Hero Academia: The Strongest Hero - Hành trình từ zero to hero 3

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào rèn luyện năng lực bản thân bằng cách đi farm những ác nhân với siêu năng lực hoặc làm những nhiệm vụ ủy thác siêu anh hùng. Thông qua đó Deku và các siêu anh hùng sẽ đễ dàng kiểm soát được năng lực và mở khóa những kỹ năng mới lợi hại hơn. Bên cạnh đó game cũng đồng thời đem đến khá nhiều chế độ chơi thú vị như săn boss, đột kích căn cứ tội phạm, giải cứu con tin…

My Hero Academia: The Strongest Hero - Hành trình từ zero to hero 4
My Hero Academia: The Strongest Hero - Hành trình từ zero to hero 5
My Hero Academia: The Strongest Hero - Hành trình từ zero to hero 6

Nhìn chung cùng với việc ra mắt phiên bản quốc tế thì My Hero Academia: The Strongest Hero là tựa game vô cùng tiềm năng để giải trí cùng bạn bè trong thời gian rãnh. Game thủ yêu thích tựa game này có thể theo dõi thêm thông tin hoặc đăng ký trước tải game tại đây, tuy nhiên hiện tại game mới chỉ ra mắt trên Android, game thủ iOS sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này