My CatPots – Game độc lạ với phong cách chơi nuôi mèo trong chậu

My CatPots là tựa game giải trí nhẹ nhàng với lối chơi độc đáo, mở ra những khái niệm mới về công cuộc chăm sóc "hoàng thượng" trong chậu.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2021 Giới thiệu game

My CatPots là tựa game giải trí nhẹ nhàng với lối chơi độc đáo, mở ra những khái niệm mới về công cuộc chăm sóc “hoàng thượng” trong chậu.

Được phát triển bởi Shin Art Studio, My CatPots là trải nghiệm giải trí nhẹ nhàng nhưng vô cùng sâu sắc dành cho những game thủ muốn tìm lại cảm giác bình yên bên thú cưng của mình. Đặc biệt cùng với mô hình nuôi mèo trong chậu ngộ nghĩnh, game thủ sẽ khó lòng cảm thấy nhàm chán mỗi khi chứng kiến 50 sắc thái của cây mèo ngộ nghĩnh này.

My CatPots - Game độc lạ với phong cách chơi nuôi mèo trong chậu 0

Lối chơi của game khá đơn giản khi mọi việc làm hàng ngày của bạn sẽ là tưới và chăm sóc cây mèo từng chút một để chúng mau lớn hơn. Bên cạnh đó khi chăm sóc cây mèo, game thủ sẽ nhận được khá nhiều biểu cảm thú vị khi bắt sâu bệnh, nhặt lá chết. Thậm chí chỉ cần nhìn cây mèo của bạn cười vui với biểu tượng trái tim đã là quá đủ để game thủ ấm lòng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

My CatPots - Game độc lạ với phong cách chơi nuôi mèo trong chậu 1

Sở hữu đồ họa bằng nét vẽ dễ thương, My CatPots còn hút hồn game thủ với tính năng trang trí khu vườn cây mèo bằng một loạt trang phục và chậu cây với họa tiết vô cùng đáng yêu. Đặc biệt ngoài việc chăm sóc “hoàng thượng” kết hợp cây ra thì game còn đem đến 3 mini games vô cùng đắc sắc để khiến game thủ không cảm thấy nhàm chán.

My CatPots - Game độc lạ với phong cách chơi nuôi mèo trong chậu 2

Nhìn chung với những game thủ không có quá nhiều thời gian để tranh đấu những tựa game chiến đấu cùng bang hội thì My CatPots chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Khi vừa có thể giúp game thủ giải trí nhẹ nhàng vừa có thể giết thể giết thời gian trong những ngày cách ly này.

My CatPots - Game độc lạ với phong cách chơi nuôi mèo trong chậu 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt