Murders on Budapest!- Game trinh thám độc đáo của văn phòng Địa Phủ

Murders on Budapest! là tựa game trinh thám giải đố độc đáo được phát triển bởi Buff Studio và đội ngũ từng thực hiện Underworld Office.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2021 Giới thiệu game

Murders on Budapest! là tựa game trinh thám giải đố độc đáo được phát triển bởi Buff Studio và đội ngũ từng thực hiện Underworld Office.

Được phát triển bởi Buff Studio, đội ngũ từng thành công với Underworld Office hay còn được game thủ Việt Nam biết đến với cái tên thân thuộc là Văn Phòng Địa Phủ. Murder on Budapest! là tựa game nhập vai giải đố kết hợp visual novel độc đáo mà bất kỳ game thủ yêu thích phiêu lưu mạo hiểm cũng đều khó lòng bỏ qua khi game sớm ra mắt trong năm 2021.

Murders on Budapest!- Game trinh thám độc đáo của văn phòng Địa Phủ 0

Cốt truyện của Muder on Budapest sẽ kể về câu chuyện khám phá một khu điền trang bí ẩn. Game thủ sẽ nhập vai một trong số những khách du lịch bị mắc kẹt trên núi sau những trận bão tuyết, họ ghé qua một khu điền trang và được hỗ trợ thức ăn và nơi ở miễn phí. Tuy nhiên, khi họ bắt đầu từ biệt thì bất ngờ phát hiện ra một thành viên trong đoàn đã chết! Ai là thủ phạm giết người?

Murders on Budapest!- Game trinh thám độc đáo của văn phòng Địa Phủ 1

Cùng với cốt truyện quen thuộc mà game thủ trinh thám từng nhận ra với “Cái chết trên tàu tốc hành phương Đông” hay “Sherlock Holmes”, “Thám tử lừng danh Conan”… Murders on Budapest! đem đến trải nghiệm vừa lạ nhưng cũng vô cùng thân quen đến với game thủ. Qua đó game thủ phải tiếp cận với lối chơi điều tra và suy nghĩ kỹ từng lời nói của nghi phạm để tìm ra chứng cứ và bắt giữ kẻ giết người bí ẩn.

Murders on Budapest!- Game trinh thám độc đáo của văn phòng Địa Phủ 2

Bên cạnh lối chơi đa dạng và khả năng tương tác rộng thì đồ họa vẽ tay độc đáo của game cũng đồng thời để lại ấn tượng với game thủ. Thậm chí những vụ trọng án trong game đều được thể hiện vô cùng tinh tế thông qua đồ họa đơn giản này.

Murders on Budapest!- Game trinh thám độc đáo của văn phòng Địa Phủ 3

Hiện tại Murders on Budapest! vẫn chưa chính thức lộ diện thời điểm ra mắt, tuy nhiên game thủ Android đã có thể đăng ký trước tựa game trinh thám nổi tiếng này.

Đăng ký trước Murders on Budapest! trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp