Murder Mystery Machine – Game giải đố trinh thám thách thức suy luận

Murder Mystery Machine là một tựa game trinh thám thách thức bạn ghép các bằng chứng lại với nhau và khám phá bí ẩn về những tội ác phía sau.

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2021 Giới thiệu game

Murder Mystery Machine là một tựa game trinh thám thách thức bạn ghép các bằng chứng lại với nhau và khám phá bí ẩn về những tội ác phía sau.

Murder Mystery Machine có tất cả 9 chương, chương cuối vừa được Blazing Griffin phát hành trên Apple Arcade có tựa đề ‘The Tyger and the Lamb’. Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game giải đố này kết nối các dấu chấm để khám phá sự thật đen tối của thành phố.

Murder Mystery Machine - Game giải đố trinh thám thách thức suy luận 0

Tân binh có gương mặt tươi tắn, Cassandra Clarke, được hợp tác với một thám tử bất đắc dĩ, Nate Huston, để điều tra vụ giết một chính trị gia nổi tiếng. Trong khi tất cả các bằng chứng đều quy về việc chỉ xảy ra một vụ cướp thì thực sự ẩn sau đó là một âm mưu nham hiểm hơn. Họ phải đối đầu với một thế lực cực kỳ nguy hiểm có thể khiến sự nghiệp của cả 2 đi tong.

Murder Mystery Machine - Game giải đố trinh thám thách thức suy luận 1

Người chơi sẽ kết nối một mạng lưới phức tạp gồm các nghi phạm, động cơ, phương pháp và bằng chứng trong các câu đố sơ đồ tư duy suy luận độc đáo. Đồng thời nghiên cứu hiện trường phạm tội, xoay từng cảnh để thu thập manh mối và thẩm vấn nghi phạm. Khi ranh giới giữa luật pháp và công lý bị xóa nhòa, người chơi phải tự mình đánh giá điều gì là đúng và sai.

Murder Mystery Machine - Game giải đố trinh thám thách thức suy luận 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Mighty Doom – Game hành động mới nhất từ nhà phát triển nổi tiếng Bethesda

Chương mới nhất có 5 bí ẩn được thêm vào mà người chơi cần giải quyết. Khi người duy nhất có thể giúp phá vụ án được tìm thấy đã chết trong một bãi đậu xe của nhà nghỉ, các thám tử hiểu rằng đó là một việc quá trùng hợp để có thể nghĩ đây là một vụ phá án đơn giản. Bằng những lựa chọn cá nhân người chơi phải đưa ra những quyết định đúng đắn.

Murder Mystery Machine - Game giải đố trinh thám thách thức suy luận 3

Nếu là người chơi đơn thuần trên mobile, không kết nối được với Apple Arcade thì bạn sẽ được chơi Murder Mystery Machine đến hết chương 8. Trên nền tảng PC và Console chương 9 sẽ được cập nhật vào cuối năm nay.

Tải game Murder Mystery Machine cho iOSSteam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?