Murasaki 7 – Game puzzle RPG có cốt truyện anime độc đáo với 200 cấp độ

Sở hữu các chế độ trò chơi như Blitz Raid và Friendship Quest, Murasaki 7 gây ấn tượng cả về mặt hình ảnh và nội dung tỉ mỉ, chi tiết và hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 10/12/2019 Giới thiệu game

Sở hữu các chế độ chơi quen thuộc như Blitz Raid và Friendship Quest mà Murasaki 7 Mobile gây ấn tượng cả về mặt hình ảnh và nội dung tỉ mỉ, chi tiết và hấp dẫn.

Murasaki 7 xây dựng một cốt truyện giả tưởng mới mẻ, khi những người giỏi nhất của nhân loại phát hiện ra hành tinh Gaia XV, họ đã nhắm đến việc tạo ra một thế giới mới có công nghệ tiên tiến, nơi công lý và trật tự thống trị trên hết.

Murasaki 7 - Game puzzle RPG có cốt truyện anime độc đáo với 200 cấp độ 0

Thật không may, một ý tưởng xoắn được hình thành trong logic AI, chính nó phát hiện ra rằng mối nguy hiểm lớn nhất đối với con người là chính họ. Do đó, nó đã giải phóng các loại khí độc hại trên hành tinh, khiến mọi người rơi vào trạng thái bất tỉnh vĩnh viễn. Sau đó Genesis có thể chăm sóc cho mọi người trong tình trạng bị ngưng trệ.

Trước số phận “ngàn cân treo sợi tóc”, nhân vật chính Ellie Reigns quyết định đi khắp Gaia XV để tìm kiếm vũ khí và những chiến binh có thể chấm dứt sự chuyên chế của Genesis!

Với 5 chế độ chơi, người chơi có thể chiến đấu với những người khác trong chế độ PvP, đột kích Boss trong Blitz Raid, haykết hợp với các đồng minh trong nhiệm vụ hữu nghị, kiếm vật liệu anh hùng và Gaianite với chuỗi nhiệm vụ hàng ngày.

Cuối cùng, người chơi có thể đắm chìm trong cốt truyện phong phú và khám phá sự thật về Murasaki 7 Mobile với chế độ Story phó bản PvE dài bất tận.

Murasaki 7 - Game puzzle RPG có cốt truyện anime độc đáo với 200 cấp độ 2

Cụ thể trong game mobile Murasaki 7 người chơi sẽ được chiêu mộ và thu thập các Thiên Thần theo chủ đề cụ thể. Ngoài những chủ đề thông thường, sẽ có thêm bốn phiên bản theo chủ đề hoàn hảo cho bạn sưu tập.

Murasaki 7 - Game puzzle RPG có cốt truyện anime độc đáo với 200 cấp độ 3

Người chơi sẽ toàn quyền được chọn chủ đề yêu thích của mình và thu thập các Thiên thần trong các bộ trang phục đẹp mắt như Idol, kimono của Nhật Bản, đồng phục của trường và bikini mùa hè,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Men In Black: Galaxy Defenders – Game bắn súng lấy bối cảnh phim đình đám

Được biết game Murasaki 7 mobile sẽ sớm ra mắt chế độ PVP, nơi người chơi có thể cạnh tranh để xếp hạng các Thiên Thần, giành được vị trí thứ nhất và bảo vệ ngai vàng của mình trước sự tấn công mạnh mẽ của những người chơi khác.

Murasaki 7 - Game puzzle RPG có cốt truyện anime độc đáo với 200 cấp độ 4

Với đồ hoạ anime bắt mắt, hiệu ứng hoành tráng, âm thanh sống động, Murasaki 7 Mobile sẽ mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời và đầy thử thách.

Tải game Murasaki 7 cho Android – iOS – APK
Trang chủ https://murasaki7.com/en/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới