Muốn bá đạo trong Slither.io thì cần biết những điều này

Trên thực tế, Slither.io có nhiều điểm chung với Agar.io đình đám, trò chơi cũng đã bất ngờ thu hút được đông đảo sự quan tâm của game thủ trên toàn thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2016 Giới thiệu game

Slither.io là một tựa game có lối chơi giống với rắn săn mồi huyền thoại. Tuy nhiên, thay vì việc chơi 1 mình thì game cho phép nhiều người chơi cùng nhau tìm cách “triệt hạ” đối thủ.

Như chúng tôi đã từng giới thiệu, Slither.io là một tựa game có lối chơi giống với rắn săn mồi huyền thoại. Tuy nhiên, thay vì việc chơi 1 mình thì game cho phép nhiều người chơi cùng nhau tìm cách “triệt hạ” đối thủ. Dẫu vậy, thành quả cuối cùng của game vẫn sẽ chỉ là vỗ béo chú rắn của mình, qua đó được đứng đầu bảng xếp hạng mà thôi.

Muốn bá đạo trong Slither.io thì cần biết những điều này 0

Trên thực tế, Slither.io có nhiều điểm chung với Agar.io đình đám, trò chơi cũng đã bất ngờ thu hút được đông đảo sự quan tâm của game thủ trên toàn thế giới. Ngay bản thân người viết cũng đã ngồi hàng giờ để trải nghiệm mà không hề cảm thấy chán. Thật không ngờ 1 trò chơi nhìn trông ngu ngốc thế này lại gây nghiện tới vậy.

Muốn bá đạo trong Slither.io thì cần biết những điều này 1

Dĩ nhiên, bất cứ trò chơi nào thì cũng có các mánh khóe khác nhau để người chơi đạt được mục đích và trở thành bá đạo. Tuy nhiên, muốn đạt được điều này thì ít nhất bạn cần phải nắm được những điều cơ bản nhất mà Slither.io mang tới và một số mánh khóe nhỏ thú vị.

Chú ý mini-map

Muốn bá đạo trong Slither.io thì cần biết những điều này 2

Đại đa số game thủ khi chơi đều không để ý rằng trong game có tồn tại 1 bản đồ nhỏ nằm ở phía dưới góc phải. Theo đó, chúng ta có thể biết được vị trí của mình với hiển thị chấm sáng trắng, các chấm sáng tối là những người chơi khác. Từ đây, nếu như bạn xác định chơi theo hướng an toàn thì lựa chọn những khu vực ít người, chỉ tìm ăn năng lượng có sẵn và nếu đủ bản lĩnh hãy tham gia vào khu vực sôi nổi mà chiến đấu.

Bao vây kẻ thù

Muốn bá đạo trong Slither.io thì cần biết những điều này 3

Trước hết, bạn cần biết Slither.io cho phép chúng ta chạy qua thân của mình. Chính vì thế, khi đã đạt được chiều dài kha khá thì là lúc chúng ta đi săn những con mồi nhỏ bé hơn bằng cách bao vây chúng bằng vòng tròn được tạo ra từ thân thể mình. Vòng tròn mà bạn tạo ra sẽ thu hẹp dần lại đến khi con mỗi không thể thoát ra được.

Sử dụng tường

Muốn bá đạo trong Slither.io thì cần biết những điều này 4

Đôi khi, chúng ta cũng trở thành con mồi của những người chơi khác, chính vì thế cũng phải có biện pháp để mình có thể lật ngược tình thế. Trước hết, khi biết mình đang bị theo đuổi thì hãy chạy về hướng tận cùng của màn chơi, nơi bị chắn bởi những bức tường ranh giới. Tại đây, bạn sẽ an toàn hơn rất nhiều, những người chơi khác cũng không muốn rủi ro đâm vào tường mà chết một cách lãng xẹt nên sẽ sớm bỏ đi tìm mục tiêu mới thôi.

Bứt tốc

Muốn bá đạo trong Slither.io thì cần biết những điều này 5

Đây là con dao 2 lưỡi nhưng nếu như không được sử dụng thì thật là lãng phí. Bạn có thể tăng tốc độ di chuyển chú rắn của mình nhưng phải hy sinh chiều dài mà mình đang có. Từ đây, chúng ta có thể áp dụng những pha cắt mặt đối thủ vô cùng bất ngờ. Chỉ sau khoảng 1 đến 2 phút chơi là tôi có đủ tự tin để đi săn những kẻ thù khổng lồ bằng cách này rồi.

Hiện tại, Slither.io có cả phiên bản chơi trực tiếp trên web tại địa chỉ: http://slither.io/.

Phiên bản dành cho các thiết bị di động cũng khá nhẹ và bạn có thể tải tại đây: iOS / Android

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới