MU Vô Song có thế mạnh nổi trội về mặt đồ họa

MU Vô Song có rất nhiều ưu điểm so với các game cùng thể loại hiện nay, đặc biệt là ở mặt đồ họa và cơ chế chiến đấu đã tay.

Người đăng: Ngày đăng: 01/11/2015 Giới thiệu game
MU Vô Song

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

MU Vô Song

MU Vô Song có rất nhiều ưu điểm so với các game cùng thể loại hiện nay, đặc biệt là ở mặt đồ họa và cơ chế chiến đấu đã tay.

MU Vô Song thuộc thể loại game mobile online nhập vai hành động, lấy đề tài MU với các lớp nhân vật, các map chơi, các phó bản quen thuộc với nhiều game thủ. Ấn tượng ban đầu đập ngay vào mắt người trải nghiệm là đồ họa 3D đẹp mắt, sống động và được trau truốt tới từng chi tiết. Tuy nhiên đồ họa không phải là điểm mạnh duy nhất của trò chơi. Với tiêu chí mang những nét đặc trưng nhất của MU Online lên game, đội ngũ phát triển đã đưa vào game rất nhiều tính năng gốc vốn được yêu thích cùng nhiều sự cải tiến đáng giá tạo nên sự cuốn hút trong phần gameplay của MU Vô Song.

MU Vô Song có thế mạnh nổi trội về mặt đồ họa 0

Đơn cử khả năng hiển thị hình ảnh của các trang bị, vũ khí, trong phục của nhân vật khi thay đổi, nhưng yếu tố này đã được làm rất tốt trong MU Vô Song. Khi bạn thay vũ khí, mũ, hay trang phục mới, nhân vật của bạn cũng lập tức được thay đổi hình dáng giống hệt thiết kế của trang bị trong hòm đồ. Ngoài ra, khi cường hóa vũ khí đến các cấp nhất định sẽ có thêm hiệu ứng đẹp mắt và hầm hố hơn.

MU Vô Song có thế mạnh nổi trội về mặt đồ họa 1

Kế đến là hệ thống kỹ năng đa dạng và sáng tạo, ngoài các skill bị động và chủ động cơ bản, người chơi còn có thể tạo ra các đòn combo đẹp mắt và đầy sức mạnh khi kết hợp các bước tiến, lùi kết hợp đánh thường. Thông thường, mỗi lớp nhân vật sẽ có khoảng 4 đến 10 combo dạng này. Điều này đòi hỏi người chơi phải tìm tòi, khám phá rất nhiều mới có thể ra đòn thuần thục hoặc né được combo của người chơi khác.

MU Vô Song có thế mạnh nổi trội về mặt đồ họa 2

Cơ chế chiến đấu, các phụ bản, nhiệm vụ trong game cũng đã được tối ưu hóa để phù hợp với phiên bản di động. Tuy nhiên, người chơi có thể yên tâm vì các phó bản, những con Boss khủng đặc trưng của MU vẫn sẽ được tái hiện đầy đủ trong game.

MU Vô Song có thế mạnh nổi trội về mặt đồ họa 3

Một điểm hấp dẫn khác nằm ở hệ thống PvP liên server. Khi bước vào chiến trường này, người chơi tại tất cả các server đang có của MU Vô Song đều được kết nối tự động với nhau nhằm tạo nên những trận chiến cân bằng và sự cạnh tranh khốc liệt nhất. Ngoài những bộ cánh không thể thiếu được trong MU, hệ thống Pet cũng được thêm vào nhằm tạo nên sự mới mẻ và giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn.

MU Vô Song có thế mạnh nổi trội về mặt đồ họa 4

Nhìn chung MU Vô Song có rất nhiều ưu điểm so với các game cùng thể loại hiện nay. Tuy nhiên gam màu trong game có phần hơi sáng và sặc sỡ, khác với sự tối tăm và huyền bí trong game gốc. Điều này có thể làm cho các fan MU cảm thấy không hài lòng lắm.

Trang chủ: https://muvosong.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA