MU Legend – Cận cảnh gameplay 4 lớp nhân vật sẽ có mặt trong game

Mới đây Webzen đã cho công bố video gameplay 4 Class nhân vật sẽ có mặt trong MU LEGEND (MU2) phiên bản mới nhất của tựa game này.

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2016 Giới thiệu game
MU Legend

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

MU Legend

Mới đây Webzen đã cho công bố video gameplay 4 Class nhân vật sẽ có mặt trong MU LEGEND (MU2) phiên bản mới nhất của tựa game đã làm nên tên tuổi của Webzen – MU Online.

MU Legend - Cận cảnh gameplay 4 lớp nhân vật sẽ có mặt trong game 0

Chủ đề chính trong MU LEGEND vẫn sẽ là cuộc xung đột kéo dài bất tận giữa các chủng tộc khác nhau trong thế giới MU. Trong phiên bản Closed Beta ra mắt sắp tới (Hàn Quốc), người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật: Dark Lord, Whisperer, Blader, và War Mage .

Trong số 4 Class nhân vật này, Dark Lord là lớp nhân vật cũ đã xuất hiện trong Mu Online. Dark Lord – kẻ chỉ huy bóng tối – sở hữu cho mình những chỉ số chống chịu sát thương và phòng thủ cực lớn, nắm giữ cả 2 vai trò tanker cũng như sát thương chủ lực.

Video gameplay Class Dark Lord:

Mặt khác, Whisperer là Class hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ Fairy Elf – lớp nhân vật ban đầu của Mu Online. Whisperer là lớp nhân vật chuyên đánh xa, tự do điều chỉnh khoảng cách cũng như vị trí giữa người chơi và đối thủ với tốc độ cực cao.

Video gameplay Class Whisperer:

Bên cạnh đó, War Mage và Blader cũng hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ nhiều sự mới mẻ và thú vị khi mang trong mình những sức mạnh khủng khiếp. Nếu như War Mage khiến kẻ thù khiếp sợ với những cú đánh tầm xa mạnh mẽ thì Blader lại là lớp nhân vật cận chiến sử dụng vũ khí là một thanh trường kiếm.

Video gameplay Class War Mage:

Video gameplay Class Blader:

MU LEGEND sẽ cho ra mắt phiên bản Closed Beta thử nghiệm đầu tiên vào ngày 21 tháng 4 năm 2016, và sẽ chỉ có thể chơi được tại Hàn Quốc. 

Trang chủ: https://mu2.webzen.co.kr/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển