MU Đại Thiên Sứ và 6 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 1)

MU Đại Thiên Sứ được mệnh danh là webgame MU phiên bản cuối cùng của Webzen nên trò chơi ít nhiều cũng kế thừa những tinh hoa mà tựa game đi trước vốn có.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Giới thiệu game
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

MU Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ được mệnh danh là webgame MU phiên bản cuối cùng của Webzen nên trò chơi ít nhiều cũng kế thừa những tinh hoa mà tựa game đi trước vốn có.

MU Đại Thiên Sứ và 6 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 1) 0

Blood Castle (Huyết Lâu): Xuất hiện từ phiên bản MU Online đầu tiên và cho đến nay nó vẫn là nơi thử thách lòng dũng cảm các chiến binh. Đồng thời cũng là nơi giúp họ rèn luyện độ thăng cấp cho nhân vật một cách nhanh choáng. Đặc biệt ngoài việc ăn thêm điểm exp, săn tìm đồ hay ngọc quý thì Blood Castle còn là nơi cho phép người chơi MU Đại Thiên Sứ cầm thử bộ 3 vũ khí truyền thuyết của lục địa MU đó là Nỏ rồng, Kiếm rồng và Gậy rồng.

MU Đại Thiên Sứ và 6 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 1) 1

Devil Square (Quảng Trường Quỷ): Nếu được tham gia chiến đấu tại Devil Square thì khả năng giành được điểm kinh nghiệm sẽ nhiều hơn so với thời gian chiến đấu bên ngoài. Tuy nhiên mức độ nguy hiểm cũng cao hơn rất nhiều, vì các quái vật xuất hiện càng về sau càng mạnh. Theo đó sau khi kết thúc trận đấu thì những game thủ MU Đại Thiên Sứ còn sống sẽ được nhận tiền thưởng và điểm kinh nghiệm, các game thủ tử trận không được nhận tiền thưởng.

MU Đại Thiên Sứ và 6 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 1) 2

Chaos Castle (Hỗn Nguyên Lâu): Đây thực sự là một đấu trường khốc liệt và gian nguy bậc nhất trong MU Đại Thiên Sứ. Để tham gia vào đây người chơi cần phải có vé và đợi đến đúng thời điểm hoạt động mở cửa mới có thể đăng ký tham gia. Khác với việc PK bên ngoài map dã ngoại thì trong Hỗn Nguyên Lâu chúng ta sẽ không thể nhìn được hình dạng thực sự của đối thủ và chỉ khi họ xuất chiêu tấn công bạn mới đoán được đó là lớp nhân vật nào. Song song đó bản đồ còn tồn tại rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm và bất cứ khi nào sơ sẩy là bạn có thể bị rớt xuống vực sâu ngay. Bù lại phần thưởng dành cho những người còn trụ lại sau thời gian Chaos Castle kết thúc cũng rất hậu hĩnh.

MU Đại Thiên Sứ và 6 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 1) 3

MU Đại Thiên Sứ và 6 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 1) 4

Stadium (map Arena độc nhất): Ban đầu nơi đây chỉ là một sân bóng đá mini dành cho các thần dân lục địa MU giải khuây với nhau sau những giờ cày cuốc mệt nhọc. Tuy nhiên về sau, khi binh đoàn chúa quỷ Kundun đã xâm chiếm được lục địa MU thì chúng đã biến nơi bình yên này thành căn cứ duyệt binh bí mật. Theo đó rất nhiều chủng loại quái, các tay sai đắc lực của Kundun đều tề tựu ở map này. Và người chơi MU Đại Thiên Sứ sẽ có cơ hội đặt chân đến, đọ sức với chúng theo những khung giờ cố định trong ngày. Song cũng cần lưu ý rằng, thời gian bạn được ở map Stadium là không nhiều và mỗi người nên tận dụng nó triệt để kiếm đồ, tăng cao kinh nghiệm khi đặt chân vào nơi đây!

MU Đại Thiên Sứ và 6 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 1) 5

MU Đại Thiên Sứ và 6 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 1) 6

Crywolf Event (Pháo đài sói): Đây đúng chuẩn là một mô hình Thủ thành độc đáo mà có lẽ nhiều người chơi game trên PC đã từng một lần trải nghiệm qua. Theo đó hoạt động Crywolf Event trong MU Đại Thiên Sứ cũng không khác biệt nhiều so với MU Online. Tức người chơi khi đạt cấp độ thích hợp thì có thể tham gia vào hoạt động này và tại đây tất cả phải đoàn kết để chống lại sự xâm lăng của binh đoàn Sói, ngăn chúng tấn công và phá hủy Bệ thờ. Trong thời gian sự kiện diễn ra nếu cố thủ thành công thì tất cả người chơi sẽ nhận được phần thưởng giá trị. Mặt khác việc tiêu diệt binh đoàn Sói cũng giúp bạn nhận về số lượng điểm kinh nghiệm kha khá.

Castle Siege (Công Thành Chiến): Những trận công thành chiến nảy lửa giữa các guild sẽ diễn ra hàng tuần trong MU Đại Thiên Sứ. Tại nơi đây họ sẽ được tranh đấu, tỉ thí trong một khu vực map đặc biệt, với những thiết kế cạm bẫy dành riêng cho việc công và thủ của đôi bên. Theo đó guild nào giành chiến thắng sẽ có cơ hội kiểm soát map trên và tự do áp đặt thuế vào map.

Trang chủ https://mudts.360game.vn/
Hóng game tại https://www.facebook.com/mudts

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp