MU Đại Thiên Sứ và 8 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 2)

MU Đại Thiên Sứ được mệnh danh là webgame MU phiên bản cuối cùng của Webzen nên trò chơi ít nhiều cũng kế thừa những tinh hoa mà tựa game đi trước vốn có.

Người đăng: Ngày đăng: 01/05/2016 Giới thiệu game
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

MU Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ được mệnh danh là webgame MU phiên bản cuối cùng của Webzen nên trò chơi ít nhiều cũng kế thừa những tinh hoa mà tựa game đi trước vốn có.

Cánh: Ngoài việc làm đẹp cho nhân vật và tô nét thêm sự uy quyền thì cánh còn là một trang bị trợ chiến không thể thiếu cho mỗi chiến binh. Bởi khi mang cánh vào người thì chỉ số sức mạnh cũng như các dòng thuật tính đặc biệt được kích hoạt, giúp cho lực chiến và khả năng phòng thủ của nhân vật trở nên biến hóa khôn lường.

MU Đại Thiên Sứ và 8 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 2) 0

Boss: Cũng giống như hệ thống rồng vàng, robo vàng, cá vàng, quái vàng…trong MU Online thì tại MU Đại Thiên Sứ vào những khung giờ cố định hoặc xoay tua theo tiếng thì các boss này sẽ xuất hiện để người chơi săn tìm. Nếu hạ sát thành công thì người chơi sẽ nhận được những vật phẩm, nguyên liệu và ngọc quý.

MU Đại Thiên Sứ và 8 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 2) 1

MU Đại Thiên Sứ và 8 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 2) 2

Trang bị: MU Đại Thiên Sứ tái hiện nguyên bản hình ảnh, chỉ số các trang phục, vật phẩm hỗ trợ trên người nhân vật so với bản gốc MU Online. Theo đó khi trải nghiệm người chơi sẽ cảm nhận được sự thân quen khi vận lên người những món đồ đã biết tên hay ưa nhìn lúc xưa. Đồng thời phần hiệu ứng trang bị khi được nâng cấp lên cũng được thể hiện rõ nét độ phản quang và hiệu ứng ánh sáng lấp lánh, hay các dòng thuộc tính ẩn sẽ kích hoạt khi họ mặc full set.

MU Đại Thiên Sứ và 8 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 2) 3

Chợ: MU Đại Thiên Sứ xây dựng lên hệ thống giao dịch vật phẩm, tiền bạc tự do. Cho phép người chơi có thể thỏa sức trao đổi, buôn bán với nhau tại bất cứ nơi đâu, khi nào. Không chỉ thế việc quyết định giá của của món hàng cũng hoàn toàn do người chơi tự quyết định mà không chịu sự gò bó hay áp đặt nào từ hệ thống.

MU Đại Thiên Sứ và 8 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 2) 4

Hoạt động: Về phần này MU Đại Thiên Sứ có mặt tích cực hơn MU Online khi đưa ra nhiều nhiệm vụ, phó bản và hoạt động hàng ngày cho người chơi thử sức. Thông qua đó người chơi sẽ luôn cảm thấy bận rộn, có việc cần giải quyết gấp trong game. Bù lại thì khi hoàn thành xong những mục tiêu mà hệ thống đề ra thì người chơi sẽ thu về những phần quà xứng đáng.

MU Đại Thiên Sứ và 8 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 2) 5

Pk tự do: Ngoài những khu vực an toàn trong thành ra thì chỉ cần bạn bước chân ra khỏi cửa là sẽ có giao tranh ngay tức khắc. Đó có thể là những trận pk của những cá thể với nhau hay những trận hỗn chiến quy mô tổ đội hòng chiếm bãi luyện cấp hoặc những trận thư hùng kịch liệt giữa các guild với nhau để tranh giành boss, đóng cửa map hòng phô trương thanh thế.

MU Đại Thiên Sứ và 8 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 2) 6

Nhiệm vụ chuyển chức: Cũng giống MU Online thì trong MU Đại Thiên Sứ khi nhân vật đạt những ngưỡng cấp độ trưởng thành nhất định thì lúc này hệ thống buộc bạn phải đi làm nhiệm vụ chuyển chức để có thể sử dụng được những món trang bị, kỹ năng, cánh cấp cao hơn. Được biết trong MU Đại Thiên Sứ bạn có thể chuyển chức đến 3 lần với độ khó tăng dần đều.

MU Đại Thiên Sứ và 8 hoạt động khiến fan MU Online cảm thấy thích thú (phần 2) 7

Reset: Đây là tính năng tạo nên thương hiệu MU Online và tất nhiên MU Đại Thiên Sứ không thể thiếu. Qua đó ở những mức độ reset khác nhau thì hệ thống sẽ đưa ra những yêu cầu tương xứng. Và khi reset thành công thì chỉ số nhân vật sẽ được thu về một khoản nhất định đồng thời cấp độ cũng về không để người chơi bắt đầu lại cuộc hành trình. Dù vậy việc reset trong MU Đại Thiên Sứ tỏ ra khá nhọc nhằn với người chơi cho nên bạn cần phải tự tin, mạnh mẽ mới có thể đi đến cuối con đường tiến hóa sức mạnh của mình!

Trang chủ: http://mudts.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở